SERVER PC BEDWAR CẬP NHẬT TÍNH NĂNG CHỐNG HACK

[Minecraft PC] Bedwar cập nhật thêm các tính năng chống hack giúp các bạn trải nghiệm game tốt hơn. Máy chủ Heromc trực thuộc tập đoàn Hero Team của chúng ta đến nay đã hoạt động được nửa năm. Con số không quá dài cũng không quá ngắn đối với 1 máy chủ minecraft non trẻ như Heromc.

Được sự ủng hộ nhiệt tình của các bạn hiện tại lượng truy cập ổn định luôn duy trì con số 500 đến 800 USE hoạt động tích cực. Nhất là tại cụm máy chủ Bedwar ( Mini Game ) nhưng do từ trước h tình trạng H@ck. Luôn diễn ra tràn lan và cực kì khó kiểm soát, rất nhiều server đánh đổi USE để lấy doanh thu. Để cho các bạn Hách tràn lan. Làm ngơ đối với việc sử dụng phần mềm thứ 3 dẫn đến toàn H@ck chơi với nhau. Khiến cho trải nghiệm game của các bạn mới biết đến Bedwar luôn xấu xí. BQT quyết định CẬP NHẬT TÍNH NĂNG CHỐNG HACK để giúp các bạn trải nghiệm tốt hơn.

Tại sao không dùng phần mềm để chống H@ck trong Bedwar

Việc chống lại các bạn dùng phần mềm thứ 3 can thiệp vào game là 1 trận chiến cực kì lâu dài và mệt mỏi. Phần mềm chống Hách bình thường chỉ chống được 70% chứ không có thần thánh đến mức. Chống được toàn bộ ! 

Nên BQT nói chung và Chú Pa Chía Bủn nói riêng luôn cố gắng giúp các bạn nhỏ thay đổi dần tư duy nói không với việc sử dụng Hách. Nhưng để làm được điều này cần rất nhiều thời gian để các bạn ấy thay đổi dần tư duy

Tính Năng Chống H@ck Mới Hoạt Động Như Thế Nào.

Những tài khoản Khi tạo acc trên web https://heromc.net/dang-ky/ bắt đầu từ ngày 16/5/2020 khi tham gia vào máy chủ Bedwar

Đều phải tham gia 20 trận trong phòng ( Đấu Đơn hoặc Đấu Đôi ) số lượng trận phải tham gia có thể sẽ tăng theo thời gian tiếp theo.

Khi tham gia đủ 20 trận bạn mới có thể tham gia vào các phòng đấu khác như

3 VS 3 – 3 Người 4 đội

4 VS 4 – 4 Người 4 đội

5 VS 5 – 5 Người 4 Đội

Hoặc phòng Mega đặc biệt. ( Thay đổi luân phiên )

Bạn có thể tra khảo thông tin Bedwar của tài khoản mình tại NPC [PROFILE]

VIP

  • Hoặc bạn có thể mua VIP để bỏ qua giới hạn 20 trận này.
  • Bạn mua VIP là các bạn ủng hộ giúp server có thêm kinh phí để duy trì 1 máy chủ ngon lành cho các bạn trải nghiệm game tốt nhất.
  • Cũng là 1 phần giúp cho Hero Team chúng mình có thêm chút ít kinh phí để xây dựng nên ước mơ hoài bão lớn hơn của cả Team. 

Mình tin chắc rằng các bạn có VIP đều là fan trung thành của HeroMC các bạn sẵn sàng bỏ chút ít tiền Donate để ủng hộ cho server thì mình tin chắc rằng. Các bạn sẽ không bao giờ sử dụng phầm mềm H@ck.

Kết :

Đây là 1 tính năng BQT cũng không hề muốn thêm vào 1 chút nào cả, vì như các bạn cũng biết máy chủ ta là 1 máy chủ  có thể tạo tài khoản rất dễ dàng. Nên những acc bị Ban hoặc giam việc đơn giản là các bạn ấy chỉ cần tạo 1 acc khác. Nên tính năng này sẽ gây khó khăn cho những thành phần bất hảo ấy. Giúp cho họ sẽ suy nghĩ kĩ trước khi muốn sử dụng phần mềm thứ 3.

AD Pa Chía Bủn cùng toàn thể các thành viên Hero Team mong các bạn hãy cùng đồng lòng chung sức để đẩy lùi cái xấu. Ra khỏi server giúp cho các bạn mới vào và chính chúng ta có sự trải nghiệm game toàn diện.

Đây cũng là điều lệ bắt buộc cho các bạn muốn tham gia giải BEDWAR TOURNAMENT sắp tới. Hãy cố gắng luyện tập nói không với phần mềm thứ 3.

Hướng dẫn cách tải và cài đặt Minecraft 2020

 

 

4.5/5 - (8 bình chọn)