Gift Code Minecraft

Nhận quà tặng Giftcode Hero Team Minecraft hoàn toàn MIỄN PHÍ. Cập nhật quà tặng mới nhất. Nơi Hỗ trợ cho cộng đồng Hero Team tốt nhất .
Khi bạn muốn chơi minecraft và muốn tìm kiếm 1 giftcode miễn phí và nhận những món quà từ máy chủ HeroMC.Net nhưng bạn không biết phải tìm giftcode ở đâu chúng tôi sẽ giúp bạn chỉ cần bạn online tại máy chủ hoặc website của chúng tôi bạn sẽ tìm kiếm được quà tặng gift code cho mình, Bạn sẽ không phải tốn chi phí nào cho mã quà tặng của bạn chỉ cần nhập nó vào và tài khoản của bạn sẽ nhận ngay mã quà tặng từ server, Nếu bạn không biết cách nhận gift code nãy liên hệ hỗ trợ fanpage của chúng tôi hoặc theo dõi nội dung phía dưới để tìm hiểu.

Giftcode là gì bạn cần gì

Giftcode nó là mã quà tặng miễn phí mà server HeroMC.Net dành tặng cho các thành viên khi online tại website HeroMC.Net, mã quà tặng này dùng đổi quà vật phẩm tiền coin money trong game minecraft server HeroMC.Net.

NHẬN GIFT CODE HERO TEAM MIỄN PHÍ

THAY ĐỔI TRANG NẠP GIFTCODE:

Kể từ ngày 02/03/2023, Thay đổi hình thức nạp Giftcode, Bạn phải đăng nhập tài khoản thành viên để nạp mã gift mà bạn có được từ bất kỳ nguồn nào,

Trang này vẫn phát giftcode mới dành cho những bạn may mắn nhất.

Một số chú ý khi nhận quà tặng giftcode:

+ Tên nhân vật phải trùng với tên trong game kể cả ký tự viết HOA.
+ Người chơi phải vào game trước khi nhận quà tặng giftcode.
+ Ghi sai nickname sẽ bị nạp vào nick khác bạn sẽ không nhận được quà tặng.
(Cập nhật mới không cho phép bạn nạp gift cho tài khoản khác vì vậy lưu ý này không hiệu lực nữa.)

Chúc các bạn vui vẻ.

LỊCH SỬ NHẬN GIFTCODE GẦN NHẤT:

4.1/5 - (620 bình chọn)