BEDWAR TOURNAMENT DÂN PHÒNG – POLICE

 BEDWAR TOURNAMENT DÂN PHÒNG – POLICE

BEDWAR TOURNAMENT được server HeroMC.NET tổ chức hàng tháng. Tuy nhiên, tháng 10 này, giải đấu Bedwar chỉ dành riêng Dân phòng – Police. Vậy làm thế nào để tham gia vào giải đấu ? Cùng tham khảo bài viết dưới đây nha !!

Có thể là tranh biếm họa về văn bản

1.TRỞ THÀNH 1 PHẦN CỦA BỘ MÁY 113 HEROMC

Tham gia vào 113 HeroMC bằng cách trở thành Dân Phòng. Việc trở thành Dân Phòng khá đơn giản. Bạn chỉ cần đáp ứng được những điều kiện sau:

  • Giúp đỡ và hỗ trợ member nhiệt tình.
  • Có hơn 20 bài viết tố cáo Hacker – Cheater, những thành phần Scam ở trong Server.
  • Nhiệt tình, hòa đồng, trung thực và lịch sự.

Bên cạnh đó, khi đã tham gia vào bộ máy 113 HeroMC. Bạn có thể rèn luyện cho mình khả năng quản lý thời gian, khả năng giao tiếp với mọi người. Và nếu bạn là 1 người có ý chí cầu tiến, bạn ham học hỏi và quan sát, nhìn nhận cách làm việc của mọi người. Rất có thể bạn sẽ trở thành Police đấy.

Bạn có thể tham khảo thêm video hướng dẫn cụ thể TẠI ĐÂY

2. BEDWAR TOURNAMENT THÁNG 10

Với sự nhiệt tình hỗ trợ của các bạn Dân Phòng – Police, server HeroMC đã lên kế hoạch tổ chức 1 sân chơi, giải đấu Bedwar nhằm mục đích gắn kết, giao lưu giữa Dân phòng và Police. Dưới đây là 1 số chi tiết về giải đấu.

Có thể là hình ảnh về văn bản cho biết 'BEDWAR TOURNAMENT THÁNG 10 ĐẶC BIỆT CHỈ DÀNH RIÊNG DÂN PHÒNG/POLICE GIẢI THƯỞNG 300 COINS HÌNH THỨC: ỨC: 2V2 ĐIỀU KIỆN: Đang là Dân Phòng hoặc Police Tại Server HEROMC và Đang làm việc tại 113 HEROMC'

Thi đấu tại: Minigame Bedwar Server HeroMC.Net

Thời gian tổ chức:

Vòng loại: Chủ nhật 13h00 ngày 17 tháng 10 năm 2021

Vòng loại: Chủ nhật 13h00 ngày 24 tháng 10 năm 2021

Chung kết: Chủ nhật 13h00 ngày 31 tháng 10 năm 2021

Các bạn đăng ký phải có mặt trong server HeroMC.NET trước 30 phút để BTC sắp xếp nếu qua thời gian thi đấu các bạn vẫn chưa vào server thì xem như bạn mất quyền lợi thi đấu.

Chế độ đấu:  2v2

Lệ phí tham gia: Miễn phí, chỉ áp dụng với dân phòng, police đang hoạt động tại 113 HeroMC

Giải thưởng: Tổng giá trị giải thưởng lên đến tổng giá trị 300 coins

Top 1:  150 coins

Top 2:  100 coins

Top 3:  50 coins

Giveaway rank VIP 7 ngày cho người xem livestream

Không có mô tả.

Yêu cầu:

+ Dân phòng hoặc police tuyệt đối không nhờ người đánh giúp, không thuê người đánh. Nếu phát hiện, lập tức loại khỏi giải đấu đồng thời nhận hình phạt ban 45 days và xé áo.

+ Nếu BTC phát hiện dân phòng hoặc police có sử dụng phần mềm thứ 3, BTC sẽ loại khỏi giải đấu đồng thời truy nã 5 tháng đối với ai vi phạm.

+ Nếu các bạn đã đăng kí nhưng không tham gia giải đấu (ngoại trừ trường hợp có lý do chính đáng) thì BTC sẽ tiến hành loại bạn khỏi giải đấu cũng như 113 HeroMC.

+ Các bạn đăng ký phải có mặt trong server Heromc.net trước 30 phút là vào 12h30 để BTC sắp xếp nếu qua 13H các bạn vẫn chưa vào server thì xem như bạn mất quyền lợi thi đấu.

Không có mô tả.

Ngoài ra HEROMC có nhóm cộng đồng đang hoạt động sôi nổi là group HEROMC  – Hãy tham gia ngay và kết bạn nha

Máy chủ Minecraft của Hero Team: Sv.Heromc.net

Phiên bản : 1.12.2

Trang chủ : https://heromc.net/ 

Không có mô tả.
4.4/5 - (15 bình chọn)