BEDWARS TOURNAMENT THÁNG 3

BEDWARS TOURNAMENT THÁNG 3

BEDWARS TOURNAMENT THÁNG 3

 

Chào Xuân BEDWARS TOURNAMENT Tháng 3 – Ngày 14 và 21 tháng 3 Vòng loại và Ngày 28 tháng 3 Chung Kết. Nên nhớ chỉ có 16 Đội đăng ký trong tuần thôi nhé, nhanh chân lên. .Sẽ đóng đăng ký vào thứ 3 ngày 9/3 và công bố danh sách chiều 10/3.Giải đấu này sẽ mang tính chất Security cao nên sẽ có Caster.

Chế Độ đấu 4vs4 đầy kịch tích, với sự tài hợp giữa đồng đội của các bạn, hiểu ý lẫn nhau, nâng cao kĩ năng quan sát thậm chí Cover đồng đội. Chiến thuật cực kì cao.

Giá Vé sẽ được bán 20.000 1 người chơi tham gia ( nghĩa là 4 người 1 team, 4 người phải bắt buộc mua vé để add whitelist, sẽ mở bán vé trong vòng 1 hoặc 2 ngày tới kể từ khi Form đăng ký chính thức mở ).

Cơ cấu giải đấu:
*Mua vé tham dự giải đấu*

Link đăng ký giải : https://docs.google.com/forms/d/e/1FAIpQLSeTlJze6JPrONKZKeBMDr7SP6rjg3Igy5bWhwSXoXQX0QfU6Q/viewform

Đấu 4vs4 với 8 đội 2 trận ( 16 đội ) mỗi tuần ( Nếu như đăng ký ít, sẽ đánh giải theo hình thức chấm điểm ).
Chung Kết Chúng ta sẽ biết sau khi Kết thúc vòng loại!!!!.

Các bạn nhớ điền thông tin tên nhân vật của mình cho chính xác vì BTC sẽ mở 1 sảnh tổ chức giải đấu riêng ! Nên nếu các bạn điền sai sẽ không thể vào được sảnh đấu giải mong các bạn lưu ý

Tổng Giá Trị Giải thưởng lên đến 5,000,000 VND !!! Giải Thưởng lớn nhất so với các sự kiện khác.

Tất cả 3 top trên sẽ được tượng vinh danh tại Sảnh BEDWARS.

*Lưu ý:

BTC có thể kiểm tra bạn có sử dụng hack hay không qua phần mềm Anydesk. Nên hãy tải Anydesk trước khi tham gia sự kiện

https://anydesk.com/en

Các bạn đăng ký phải có mặt trong server Heromc.net trước 30 phút là vào 10h30 để BTC sắp xếp. Nếu qua 11H các bạn vẫn chưa vào server thì xem như bạn mất quyền lợi thi đấu

Nếu có bất kỳ bằng chứng nào chứng tỏ bạn hack trong quá trình thi đấu thì phần thưởng bạn sẽ bị tịch thu và gộp vào cho giải đấu sau.

4.2/5 - (19 bình chọn)