BOSS HEROMC VỊT YÊU VƯƠNG

Boss Vịt Yêu Vương

Hệ thống phó bản Yêu Vương của Heromc.net vừa cập nhật thêm 1 Boss mới. Vịt Yêu Vương là một con Boss được sinh ra thù hằn cá nhân của các AD với Mr.Vịt, nên các AD đã quyết định biến Vịt thành một con Boss để các bạn đánh đập và tra tấn một cách dã man.

Để có thể tham gia sự kiện các bạn hãy lại gặp NPC Phó Bản nhé !

Ảnh Minh Hoạ

Vịt Yêu Vương
  • Nhiệm Vụ :
    Để có thể tham gia hoạt động đánh boss các bạn cần phải thu thập đủ các mảnh Yêu Khí. Và giao chúng cho NPC Mật Thám tại phó bản Yêu Vương để triệu gọi Boss.

Anh Mật Thám

Vịt Yêu Vương

Ảnh Minh Hoạ

BOSS HEROMC VỊT YÊU VƯƠNG
  • Thông Tin :
    Mr.Vịt là một trong những vị Thần đã khai lập ra thế giới HeroMc.net, là một vị thần có tấm lòng bao dung cao thượng. Là đại diện cho Ánh Sáng và sự Yêu Thương. Nhưng rồi một ngày nọ một vết rách liên thông từ Dị Giới đã mở ra một cánh cổng giải thoát Yêu Vương. Hắn đã chiếm lấy thân xác và phong bế Linh Hồn của Mr.Vịt. Các con dân của HeroMc.Net hãy chung tay góp sức đánh bại Yêu Vương để cứu Mr.Vịt nhé.

Ảnh Minh Hoạ

BOSS HEROMC VỊT YÊU VƯƠNG
  • Phần Thưởng :
    Hạ gục Vịt Yêu Vương các bạn sẽ nhận được các phần thưởng phong phú. Các loại tài vật quý giá, ngoài ra khi hạ gục được Vịt Yêu Vương các bạn may mắn sẽ nhận được thanh bảo kiếm của Yêu Vương.

Ảnh Minh Hoạ

BOSS HEROMC VỊT YÊU VƯƠNG

Chúc các bạn có trải nghiệm vui vẻ tại máy chủ của chúng mình !!

Máy chủ Minecraft của Hero Team: Sv.Heromc.net

Phiên bản : 1.12.2

Trang chủ : https://heromc.net/ 

Nếu có thắc mắc hay đóng góp gì cho các sản phẩm dự án của Hero Team cũng như HeroMC thì bạn vui lòng bình luận ngay bên dưới nhé !

 

5/5 - (2 bình chọn)