KHÁM PHÁ KỲ QUAN THẾ GIỚI MINECRAFT

Minecraft được biết đến là một dạng trò chơi thiên hướng Sandbox, được ra mắt vào tháng 11 năm 2011. Tính đến nay đã được gần 9 năm bề dày phát triển với các bản cập nhật hấp dẫn liên tục được ra mắt, qua hơn 15 phiên bản được cập nhật trong suốt quá trình phát triển game. Tựa game Minecraft hiện sở hữu rất nhiều công trình độc đáo và các kỳ quan mới lạ. Để giúp các bạn hiểu rõ hơn về 1 phần nào đó của thế giới Minecraft mình sẽ cùng các bạn đi khám phá, tìm hiểu các công trình kiến trúc cũng như các kỳ quan của thế giới Minecraft rộng lớn này nhé.

Nào chúng mình bắt đầu hành trình khám phá các kỳ quan của thế giới Minecraft nhé

KHÁM PHÁ KỲ QUAN THẾ GIỚI MINECRAFT

 

1. Dân Làng :

Đây là một trong những kiến trúc xuất hiện trong những bản cập nhật đầu tiên của Minecraft. Các khu vực làng sẽ ngẫu nhiên xuất hiện và phân bố rãi rác trong toàn bộ thế giới của. Các bạn cũng có thể tiện tay ” thu hoạch ” giúp các chú dân làng tốt bụng một ít loại nông sản.

Sau nhiều lần cập nhật thì bắt đầu từ bản 1.14 trở lên các khu vực làng cũng có nhiều cập nhật mới. Ở bản cập nhật này thì có nhiều thay đổi lớn về biome và các vùng làng mạc, các vùng làng mạc sẽ thay đổi theo khí hậu của từng khu vực.

Vẫn còn rất nhiều vùng làng nữa mình sẽ cập nhật sau để các bạn hiểu rõ hơn.

Ảnh Minh Họa

2. Kim Tự Tháp 

Nằm sâu trong các vùng xa mạc hoang sơ, kim tự tháp là một kiến trúc được xây dựng bởi những kẻ tồn tại từ kỷ nguyên trước. Khi các bạn đi vào vùng xa mạc nếu may mắn các bạn sẽ tìm được các kim tự tháp.
Tại trung tâm của các Kim Tự Tháp các bạn sẽ tìm được các vật phẩm vô cùng quý giá. Nhưng hãy cẩn thận những quả TNT ở phía trong Kim Tự Tháp đấy nhé !

Ảnh Minh Họa

3. Khu Mỏ Bỏ Hoang

Sâu trong lòng đất tâm tối tồn môt nơi gọi là Khu Mỏ Bỏ Hoang. Khu Mỏ là một định dạng kiến trúc mê cung, dưới khu mỏ tồn tại nhiều cạm bẫy cũng như đầy rẫy các thứ nguy hiểm khác nên hãy cẩn thận khi đi khám phá chúng nó nhé.

Ảnh Minh Họa

Trong quá trình khám phá khu mỏ nếu may mắn các bạn sẽ gặp được Thư Viện Dưới Lòng đất. Nơi đây chứa rất nhiều thứ rất quý, và tồn tại 1 cánh cổng dẫn đến 1 thế giới đáng sợ.

4. Đền Thờ Trong Rừng

Ở bên trong trung tâm của những khu rừng già ẩm ướt, rậm rạp đâu đó vẫn còn tồn tại một kiến trúc cổ xưa. Trong những ngôi đền này sẽ có những vật phẩm quý giá, nhưng hãy cẩn thận với các cạm bẫy nhé.

Ảnh Minh Họa

5. Thư Viện Dưới Lòng Đất

Đây là nơi mở ra 1 cánh cổng mới để bạn có thể bước đến một thế giới hoàn toàn cách biệt với chiều không gian mà bạn đang sinh tồn. Ngoài ra nơi này còn chứa rất nhiều loại sách khác nhau, cùng các loại kho báu quý giá. Hãy cẩn thận khi bước vào cái thư viện quái quỷ này nhé !!

Chỉ có 1 cách duy nhất để tìm ra nơi này đó là dùng Mắt Ender, một thứ đầy phép thuật để tìm ra thư viện cũng như để mở cánh cổng đó.

Ảnh Minh Họa

Ảnh Minh Họa

 

6. Thành Phố Dưới Biển

Sâu dưới đáy biển là một công trình đã bị nhấn chìm rất lâu, không ai biết nó nằm ở đó tự khi nào. Một thành phố huy hoàng từ xa xưa, đã bị 1 trận sóng thần nhấn chìm xuống đấy của đại dương. Những con người xấu số cũng bị nhấn chìm theo xem như là vật tế cho thành phố nơi mà họ đã từng sống và tồn tại. Không ai biết được phía bên trong thành phố có gì, bởi vì việc khám phá nó là một việc vô cùng nguy hiểm.

Ảnh Minh Họa

Phía bên trong và bên ngoài của thủy cung tràn đầy các thủ hộ, chúng có những đòn tấn công từ xa rất khó để né tránh. Nên khi xuống thủy cung khám phá các bạn nên trang bị cẩn thận cho bản thân nhé.

Ảnh Minh Họa

7. Biệt Thự Trong Rừng

Một căn biệt thự to lớn đầy uy nga nằm ở khu rừng gỗ sồi sẫm màu. Không ai biết được căn biệt thự này nó nằm ở đó từ khi nào,chỉ biết rằng nó được canh giữ bởi 1 tên quản gia biến thái. Ngoài ra khi màn đêm bao phủ lấy bầu trời thì căn biệt thự này càng đáng sợ hơn bởi những hồn ma lang xung quanh căn biệt thự.

Ảnh Minh Họa

8. Lều Tuyết

Một căn lều bé xinh được dựng lên giữa một đồng tuyết trắng lạnh giá, trong căn lều có 1 lối đi bí mật để xuống 1 khu vực dưới lòng đất. Nếu bạn may mắn sẽ tìm được 1 căn lều nằm cạnh các cột băng trời.

Ảnh Minh Họa

9. Thành Phố Địa Ngục

Một thành phố nằm ở 1 thế giới khác mang tên Địa Ngục. Một nơi đầy rẫy sự nguy hiểm và cái nóng hơn 100ºc thiêu rụi mọi sự sống. Phía bên trong tòa lâu đài tựa như 1 mê cung không lối thoát.

Ảnh Minh Họa

Dưới đó tồn tại những sinh vật, thực vật đặc biệt mà chỉ có ở Địa Ngục mới thấy được chúng. Ngoài ra Nether cũng được cập nhật thêm 1 loại quặng mới. Khi kết hợp phôi của quặng đó với kim cương, chúng ta sẽ được 1 loại khoán sản mới để chế tạo các cụ cao cấp hơn.

Dưới đây là một số hình ảnh minh họa.

Ảnh Minh Họa

Ảnh Minh Họa

10. The End  

The End, một vùng đất bị bao phủ bởi một màn đêm dày đặt và vô tận không phân biệt ngày đêm. Tại nơi đây tồn tại vô số thứ mà con người chưa khám phá ra được.Những con quái vật màu đen với mắt tím thân hình dài sọc. Một thành phố bí ẩn mà chưa ai khám phá, những cái cây có hình thù kỳ quái.

Và hơn hết nơi đây có sự xuất hiện của một con Hắc Long. Con Hắc Long này có 1 đôi mắt tím đầy sự đáng sợ. Nó là bá chủ của nơi này, không một loài sinh vật nào ở The End dám chống lại nó, nó chính là vua của sự hủy diệt.

Ảnh Minh Họa

Ảnh Minh Họa

Hành trình khám phá các kỳ quan Minecraft đến đây là kết thúc rồi. Hẹn các bạn vào những bài viết sau nhé ! Các bạn cũng có thể xem thêm nhiều bài viết hấp dẫn Tại Đây !

 

4.5/5 - (6 bình chọn)