KHUYẾN MÃI 50% GIÁ TRỊ THẺ NẠP-TẾT DƯƠNG LỊCH

KHUYẾN MÃI 50% GIÁ TRỊ THẺ NẠP – TẾT DƯƠNG LỊCH 2023

Máy Chủ HeroMC chúng mình trân trọng gửi đến các bạn người chơi sự kiện KHUYẾN MÃI 50% Giá Trị Thẻ Nạp nhân dịp TẾT DƯƠNG LỊCH. Xem ngay bài viết dưới đây để biết thêm chi tiết nha các bạn ơiii.

HeroMC chúc mừng năm mới. Chúc cho các bạn sang năm mới hạnh phúc với gia đình, người thân và bạn bè. Chúc các bạn thành công hơn trong công việc, trong học tập. Chúc các bạn và gia đình có thật nhiều sức khoẻ nha. Happy New Year 2023 !!!

THỜI GIAN KHUYẾN MÃI:

  • Đợt khuyến mãi lần này sẽ có thời gian bắt đầu từ 0h ngày 31/12/2022 đến hết ngày 02/01/2023 đó nha. Với mức thời gian nhiều như vậy các bạn có thể thoải mái để trải nghiệm các server mới của HeroMC nha.
  • Nhân dịp Tết dương lịch 2023. Server HeroMC cùng hoà vào không khí đón năm mới, tạm biệt năm cũ. Sẵn sàng bỏ qua chuyện cũ không tốt đẹp trong năm 2022. Hãy cùng HeroMC hướng đến năm 2023 thật vui vẻ và hạnh phúc nha.
image

MỘT SỐ LƯU Ý TRƯỚC KHI NẠP THẺ:

  • Tên nhân vật phải trùng với tên trong game kể cả ký tự viết hoa. Ví dụ: ToiYeuThichHeroMC, nhưng bạn ghi: toiyeuthichheromc .Thì sẽ bị lỗi nạp dẫn đến tiền nạp đó sẽ vào acc người khác.
  • Người chơi phải vào server trước khi nạp thẻ.
  • Ghi sai Nickname sẽ bị nạp vào Nick khác bạn sẽ không nhận được Coin.
  • Khi nạp nhớ đọc kỹ thông báo. Nhớ giữ lại mã thẻ phòng trường hợp cần đối.
  • Vui lòng chọn đúng mệnh giá thẻ của bạn. Chọn sai thẻ nạp sẽ bị lỗi và không được cộng tiền, mất tiền mất thẻ Admin không chịu trách nhiệm.
image-2022-08-11-160020672

NẾU GẶP TÌNH TRẠNG NẠP THẺ LỖI THÌ LIÊN HỆ CHO AI ?

Về việc nếu bạn bị lỗi nạp thẻ trong khi đã đọc kỹ chú ý và lưu ý rồi nhưng vẫn bị lỗi thì trường hợp này bạn vui lòng liên hệ Fanpage HeroMC để được hỗ trợ và báo thông tin đầy đủ như sau:

  • Tên nhân vật (Ingame)
  • Thời gian cụ thể bị nạp lỗi & bị lỗi gì
  • Mã thẻ & Số Seri, loại thẻ và mệnh giá thẻ

HÃY THAM GIA SỰ KIỆN KHUYẾN MÃI 50% GIÁ TRỊ THẺ NẠP NHÂN DỊP TẾT DƯƠNG LỊCH NHA MỌI NGƯỜI !!!

MỘT SỐ MINIGAME MỚI TẠI MÁY CHỦ HEROMC:

Vậy còn chần chừ gì nữa. Hãy nhanh tay cùng nhau Nạp thẻ ngay đợt SALE 50% tại Máy Chủ Minecraft HeroMC nào anh em ơi!

Ngoài ra HEROMC có 1 group cộng đồng minecraft đang hoạt động sôi nổi là group HEROMC

Máy chủ Minecraft của Hero Team: Sv.Heromc.net

Phiên bản Máy Chủ Minecraft HeroMC Từ: 1.8 – 1.18

Trang chủ chính thức của Máy Chủ Minecraft HeroMC: https://heromc.net/

Đội ngũ HeroMC không còn những lời nào để diễn tả sự biết ơn, tình cảm quý báu mà các bạn đã dành cho server chúng tôi. Chúng ta đã có 1 năm đồng hành cùng với nhau, cùng giải trí và học tập cùng nhau. Các bạn vẫn ở đây với HeroMC, vẫn vào chơi HeroMC sau những giờ học và làm việc căng thẳng. Các bạn rủ được rất nhiều người thân và bạn bè vào Server để cùng nhau khám phá và phiêu lưu. Cám ơn các bạn. Các bạn là những người chơi tuyệt vời nhất đối với HeroMC. !

 

Cũng là kết thúc 1 năm 2022  và bước qua năm 2023. HeroMC chúc các bạn Member, các bạn Cộng tác viên cũng như toàn thể những ai đã và đang và sau này cùng đồng hành với HeroMC 1 năm 2023 thật tốt đẹp và hạnh phúc.

5/5 - (1 bình chọn)