Máy chủ Minecraft Bedwar 1.8

Máy chủ Minecraft Bedwar 1.8

Máy chủ Minecraft Bedwar 1.8 – là một trong những chế độ chơi phổ biến và cực kỳ hấp dẫn trong nhiều năm vừa qua. Hiện nay, để đáp ứng nhu cầu của người chơi và các bạn đam mê Bedwar. Server HeroMC ra mắt thể loại Bedwar đang được mong chờ nhất. Sẽ có những đổi mới khác hẳn so với Bedwar 1.12.2. Hãy cùng đọc bài viết dưới đây để biết thêm về Bedwar 1.8 nhé.

1. Lối chơi Bedwar

Giống như Bedwar 1.12.2. Bạn và đồng đội sẽ cùng nhau chiến đấu với những đội khác. Mục đích duy nhất là để bảo vệ chiếc giường của bạn. Thứ quyết định chiến thắng trong chế độ chơi này.

Về lối chơi của Bedwars đơn giản chính là các bạn cố gắng bảo vệ được Giường của team mình và phá hủy chiếc giường đối thủ.

 1. Sắt – Vàng : Đây là 2 loại khoáng sản dùng để mua các loại block cơ bản. Vũ khí và các loại công cụ. Sắt – Vàng sẽ được spawn ngay trong trung tâm của căn cứ. Hãy thu thập càng nhiều sắt và vàng để mua block xây dựng rào chắn để bảo vệ chiếc Giường của Team bạn.
 2. Kim Cương : Xung quanh các đảo chính của các đội chơi. Sẽ có những đảo spawn ra kim cương. Hãy đi qua các đảo xuất hiện kim cương để thu nhập và nâng cấp các tính năng và các loại trang bị.
 3. Ngọc Lục Bảo : Ngay tại hòn đảo to nhất nằm ở trung tâm sẽ là nơi spawn ra các viên ngọc lục bảo. Hãy thu thập ngọc lục bảo để có thể mua các item cao cấp hơn. Để có thể bảo vệ Giường của các bạn trước kẻ địch.

Cố gắng bảo vệ Giường để không bị phá bỏ. Nếu Giường bị phá mất thì các bạn không thể hồi sinh sau khi bị giết và sẽ thua mất ván game đấy.

 

2. Điểm khác so với Bedwar 1.12.2

Mình sẽ chỉ ra những điểm khác biệt so với Bedwar 1.12.2. Và mình sẽ không chỉ ra chi tiết đâu. Các bạn phải vào game và chơi để có những trải nghiệm tốt nhất đấy nhé.

 • Cách đánh – Hit.
 • Block Hit.
 • Combo cơ bản.
 • Độ giật lùi – Knockback.
 • Giá thành các vật phẩm.

Còn vô số những tính năng và đổi mới đang chờ các bạn khám phá đấy. Còn chần chờ gì nữa mà không rủ bạn bè vào chơi cùng.

Về chế độ chơi, Server có các chế độ đấu như là: Đấu đơn (1v1) – Đấu đội (2v2) – Đấu đội (4v4),…

3. Một số mẹo dành cho người mới chơi.

 • Ưu tiên xây dựng các vách tường bảo vệ Giường bằng các blocks khó phá vỡ [End Stone, Hắc Diện Thạch]
 • Bỏ các loại khoáng sản vào Ender Chest của bạn để không mất khi chết.
 • Đổ nước xung quanh để hạn chế khả năng tiếp cận của kẻ địch tới Giường chính của team.
 • Dùng cầu lửa để phá bỏ các chiếc cầu do team địch xây để hạn chế khả năng di chuyển.
 • Mua 1 trứng của Iron Golem, spawn ra cạnh Giường để phòng thủ.
 • Xây các tường dày quanh đảo để hạn chế sự tấn công của kẻ địch.

Trên đây là một số hướng dẫn nhỏ dành cho những bạn Newbie, lần đầu chơi Bedwar. Góp gió thành bão thôi, kĩ năng và trình độ của người chơi sẽ được phát triển qua từng ngày tháng. Hãy cùng đón chờ những giải đấu Bedwar hấp dẫn sắp tới nhé.


Vậy còn chần chừ gì nữa, hãy nhanh tay vào Bedwar 1.8 để trải nghiệm nào.

Các bạn hãy cùng bạn bè của mình vào HeroMC.Net để khám phá thêm nhiều thứ hấp dẫn nhé.

Ngoài ra HEROMC có 1 group cộng đồng minecraft đang hoạt động sôi nổi là group HEROMC

Máy chủ Minecraft của Hero Team: Sv.Heromc.net.

Bedwar Phiên bản : 1.8-1.9 / 1.12.2

Trang chủ: https://heromc.net/

Fanpage HeroMC nơi đầy thường xuyên cập nhật các tin tức, thông báo, hình ảnh meme đầy tiếng cười. Còn đợi gì nữa? Hãy theo dõi Fanpage HeroMC ngay: tại đây

Nếu có thắc mắc hay đóng góp gì co các sản phẩm dự án của Hero Team cũng như HeroMC thì bạn vui lòng bình luận ngay bên dưới nhé.

 

4.5/5 - (8 bình chọn)