MÁY CHỦ MINIGAME PRISON

MÁY CHỦ MINIGAME PRISON

MÁY CHỦ MINIGAME PRISON – Chắc hẳn các bạn ai cũng hiểu Prison là nhà tù, là nơi tập trung những người đã vi phạm pháp luật, là nơi cách li phạm nhân với xã hội, nhưng ở tại HeroMC lại có 1 chế độ survival rất mới lạ và khác biệt mang tên Prison. Ở chế độ này mình chơi cảm thấy rất vui, vô cùng hấp dẫn và thú vị với những tính năng đa dạng. Prison Minecraft là một dạng chơi ” sinh tồn ” rất thú vị, các bạn không phải đi tìm thức ăn, nhà cửa, hay bất kỳ thứ gì, công việc duy nhất để bạn sinh tồn ở nơi này là đập đá. Vậy Prison là gì ? Hãy cùng mình dẫn đường chỉ lối cho các bạn đến với prison này nhé!

1. Khu đào (/warp mine)

Là nơi có rất nhiều khu đào tùy vào rank của các bạn theo bảng chữ cái từ rank A đến rank Z. Mà nếu như ta coi rank Z là đỉnh thì hiện tại ở trong Server, vẫn chưa có ai leo lên  được đến đỉnh cao chót vót đấy cả.
Với cách xài lệnh : /warp … (VD: /warp A)

Cơ Chế Reset Rank

Cơ chế này được làm ra nhằm mục đích cho các bạn cày cuốc không bị chán nản. Mỗi khi bạn đi qua 26 rank, nghĩa là từ rank A tới Z thì các bạn phải reset rank 1 lần. Cứ mỗi một lần reset rank như vậy bạn sẽ được tăng thêm % các phần thưởng, lẫn lượng money bạn bán đi.

Ví Dụ : Nếu bạn ở mức reset là 0 thì tỉ lệ % được thêm phần thưởng là 1%. Thì sau khi bạn reset được 1 lần tỉ lệ sẽ tăng lên 1,5%.

Ngoài ra khi các bạn bán item thì số tiền nhận được cũng nhiều hơn lúc chưa reset.
Cho nên, các bạn các reset nhiều thì tỉ lệ ra các phần thưởng quý giá càng cao.

 

Ảnh minh họa

2. Khu PvP

Là nơi các player có dịp được thử trình PvP của mình với rất nhiều chiến thuật độc đáo và sáng tạo.
Lưu ý: Chết mất đồ. Vì vậy hãy suy nghĩ cẩn thận trước khi xuống PvP nha mọi người.
Các bạn có thể thành lập băng đảng để có thể chinh phục khu PvP đấy.

3. Khu xây dựng (/warp plot)

Là nơi các player tự do xây dựng trên mảnh đất nhỏ, những căn nhà đẹp, những cấu trúc đẹp mà người tham quan phải trầm trồ thán phục.
Có thể các bạn không biết: Server HeroMC đã có 1 event cho người chơi về lĩnh vực xây dựng ở plot trong prison vào năm 2020.

Lệnh mua plot :

  • Plot auto : Cái này nó sẽ auto mua cho bạn 1 plot riêng.
  • Plot claim : Cái này sẽ giúp bạn mua cái plot mà bạn thích.

4. Sự kiện (Event)

Có các sự kiện rất mới lạ như săn kho báu, đánh boss,… sự kiện do mem tự nghĩ ra như parkour, drop đồ…
Với những lệnh quyền lực /menu /kit
Khám phá chức năng đỏ đen /veso /cf với tính năng được ăn cả, ngã về không.

5. Băng đảng (Gang)

Nơi mà anh em tụ họp lại thành 1 băng nhóm để kiếm thêm đồ, liên kết cùng phát triển Với các chức năng riêng trong gang như Ông Trùm, Đại Ca, Nhị Ca, Tam Ca, Gangster và những lệnh riêng chờ các bạn khám phá.

Các bạn hãy cùng bạn bè của mình vào HeroMc.net để khám phá thêm nhiều thứ hấp dẫn nhé.

Máy chủ Minecraft của Hero Team: Sv.Heromc.net.

Trang chủ : https://heromc.net/

Nếu có thắc mắc hay đóng góp gì cho các sản phẩm dự án của Hero Team cũng như HeroMC thì bạn vui lòng bình luận ngay bên dưới nhé, hoặc có thể vào group của HeroMC để góp ý nè.

3.7/5 - (3 bình chọn)