MÁY CHỦ MINIGAME THEPIT V2

MÁY CHỦ MINIGAME THEPIT V2

MÁY CHỦ MINIGAME THEPIT V2 là một phiên bản 2.0 của ThePit truyền thống. Với lối chơi đối kháng, người chơi có thể nâng cao trình độ PvP, nâng cao những kĩ năng sử dụng Cung, Cần câu và thành thạo hơn khi sử dụng Lava và Block. Bên cạnh đó, máy chủ THEPIT V2 có rất nhiều sự kiện trong ngày và có thể khiến chúng ta đánh nhau hàng giờ đồng hồ không chán. Đây chắc chắn là nơi lý tưởng để cho các bạn tập PVP với nhau. Hãy cùng tham khảo bài viết của chúng mình dưới đây để hiểu rõ thêm về những sự kiện nha.

image

1. SỰ KIỆN: TNT TAG

Nội dung: Chạy trốn khỏi những người chơi đang bị dính TNT (phát sáng) trước khi họ chuyển quả TNT đó cho bạn và phát nổ giết chết bạn.

Lưu ý: Khi bị dính TNT, hãy mau mau truyền lại cho người khác, nếu không, bạn có thể sẽ mất sạch đồ vì bị TNT nổ.

Thời gian kết thúc sự kiện: 300s

2. Sự kiện: Vua Câu Cá

Nội dung: Trong thời gian diễn ra sự kiện, nếu bạn câu được bất kì vật phẩm gì đều sẽ được + 120 XP

Thời gian kết thúc sự kiện: 300s

Đây là một sự kiện khá thú vị, đem lại cho chúng ta cảm giác yên bình khi đi câu cá. Tuy nhiên, đừng chủ quan, những kẻ săn mồi luôn ở quanh chúng ta.

Không có mô tả.

3. Sự kiện: Cây Thần Chúc Phúc

Nội dung: Một trong NĂM khu vực đã được Cây Thần chúc phúc (khu vực này sẽ xuất hiện những hạt màu xanh lá),hạ gục người chơi khác trong khu vực này sẽ được x2 vàng và x2 exp !

Thời gian kết thúc sự kiện: 300s

4. Sự kiện: Đập Trứng

Nội dung: Một quả trứng đã xuất hiện tại giữa bản đồ, hãy đập quả trứng này để nhận được nhiều để nhận được những phần thưởng tuyệt vời!

Thời gian kết thúc sự kiện: 300s

thepitv2

5. Sự kiện: Thợ Săn Tiền Thưởng

Nội dung: Tất cả người chơi đều sẽ bị truy nã với giá 100 gold, hãy tiêu diệt người chơi khác để kiếm được tiền! Trong thời gian này, thoát ra hoặc chết sẽ không bị mất đồ hoặc mất tiền, thoát an toàn sẽ tắt sau 5 phút.

Thời gian kết thúc sự kiện: 710s

6. Sự kiện lớn: Đấu Trường Sinh Tử

Nội dung: Vũ trụ đang bị thu nhỏ, để ngăn chặn cần phải hiến tế 592 mạng (tùy theo số lượng người chơi), nếu không kịp thời, toàn bộ sinh vật sống sẽ chết!

Nhận x3 vàng trong thời gian event

Thời gian kết thúc sự kiện: 290s

7. SỰ KIỆN LỚN: HẬU DUỆ MẶT TRỜI

Nội dung: Một người chơi ngẫu nhiên đã nhận được sự chúc phúc của Thần Mặt Trời, hãy hạ gục người chơi đó để nhận chúc phúc. Người giành được chúc phúc đến cuối cùng sẽ thắng.

Lưu ý: Cưỡi ngựa quá 10 giây sẽ bị giảm một nửa phần thưởng.

Các bạn hãy cùng bạn bè của mình vào HeroMc.net để khám phá thêm nhiều thứ hấp dẫn nhé.

Máy chủ Minecraft của Hero Team: Sv.Heromc.net.

Phiên bản : 1.12.2.

Ngoài ra HEROMC có 1 Group cộng đồng Minecraft đang hoạt động sôi nổi là Group HEROMC

Nếu có thắc mắc hay đóng góp gì co các sản phẩm dự án của Hero Team cũng như HeroMC thì bạn vui lòng bình luận ngay bên dưới nhé.

4.8/5 - (5 bình chọn)