MINECRAFT BÍ ẨN ĐÁY BIỂN

Minecaft cũng như Trái Đất của chúng ta vậy được bao phủ bởi 60-70% là nước biển. Sâu dưới đáy biển là những thứ kỳ lạ  và vô cùng bí ẩn mà chúng ta chưa khám phá ra, ngoài ra từ bản cập nhật 1.15 trở đi biển còn được phân chia ra 2 vùng rõ rệt. Hai vùng biển Ấm và Lạnh được chia ra rõ rệt, ngoài ra biển còn được cập nhật thêm rất nhiều thứ, cùng nhau khám phá  các bí ẩn được che giấu ở đáy biển sâu thôi nào !

Đáy Biển và Atlantic

1. Đáy Biển Và Trái Tim, Linh Hồn Biển Cả

Biển, chỉ một từ ” Biển ” giúp chúng ta hình dung ra một nơi bao phủ hoàn toàn là nước. Mặt Biển luôn luôn yên bình, nhưng vẫn có lúc nổi cơn thịnh nộ mà nhấn chìm hết thẩy mọi thứ như cách mà nó nuốt chửng Alantic vậy. Trong rất nhiều lời đồn đại về biển thì Trái Tim Của Biển là thứ được mọi người tìm kiếm nhiều nhất. Trái Tim Của Biển sẽ ban phúc cho bất cứ ai nắm giữ được nó.

 • Trái Tim Của Biển có thể nâng cấp thành Linh Hồn Của Biển.
 • Linh Hồn Của Biển có 3 cấp độ để nâng cấp.
 • Các hiệu ứng được ban phúc : Nhìn trong bóng tối, thở dưới nước

Ảnh Minh Họa

 • Để làm ra Linh Hồn Biển bạn cần có 8 võ óc anh vũ, và một Trái Tim Của Biển để chế tạo ra.
 • Để cường hóa, gia tăng sức mạnh Linh Hồn biển các bạn cần có những khối lăng trụ biển.

 

2. Hệ Sinh Thái Của Biển

Ở các bản cập nhật sau 1.15 thì hệ sinh thái của biển đã da dạng hơn. Biển được phân chia ra 2 vùng Ấm và Lạnh rõ rệt, vùng nước Ấm sáng hơn còn vùng Lạnh màu sẽ sẫm tối hơn. Các loại cá và thực vật cũng được thêm vào nhiều hơn, cá heo, cá nóc, các quặng san hô…Ngoài ra tảo bẹ cũng được thêm vào hệ thống sinh thái của biển. Có một loại quái vật được thêm vào là Zombie phiên bản chết đuối.

 • Zombie Chết Duối : Đã chết 1 lần thành zomebie rồi, nay lại bị nhấn nước chết thêm lần nữa thành Zombie chết đuối luôn !
 • Cá Heo :Thuộc bộ cá voi, bộ cá duy nhất nuôi con bằng sữa.
 • Rùa Biển : Loại rùa sống ở biển lớn, kích thước to, sống hàng trăm năm. Theo chu kỳ sẽ vào bờ để giao phối và đẻ trứng.

Ảnh Minh Họa

Ảnh Minh Họa

Ảnh Minh Họa

3. Con Tàu Bị Đấm

1 con tàu bị chìm xuống đáy biển vì một lý do nào đó, có thể là do 1 cơn bão hoặc bị tấn công bởi 1 thứ gì đó đáng sợ. Bạn có thể tìm được vài thứ hữu dụng ở con xác của con tàu này.

Ảnh Minh Họa

 

4. Atlantic Nền Văn Minh Đã Mất

Từ xa xưa đã có những nền văn mình cổ đại tồn tại hàng thế kỷ, có một thành phố mang tên Atlantic đã bị nhấn chìm vào hàng ngàn năm trước. Những dấu tích của thành phố gần nhưng không còn lại gì ngoài 1 tòa thành to lớn. Nghe đồn rằng trong tòa thành là những kho báu của những con người đã từng tồn tại trên thành phố đó, một nền văn minh vượt trội gần như đã biết mất không còn lại gì chỉ sau một trận đại hồng thủy.  Xunh quanh tòa thành này là những thủ vệ mang hình hài của loài thủy quái 1 mắt, chúng tấn công những kẻ nào dám xâm nhập vào tòa thành.

Ảnh Minh Họa

Ảnh Minh Họa

5. Thủ Hộ Atlantic

Những sinh vật mang hình hài của 1 loại cá, dị hợm thô kệch chỉ có 1 mắt. Có rất nhiều thủ hộ xuất hiện xung quanh tòa thành của Atlantic, con to nhất nằm ở giữa trung tâm tòa thành. Nó có màu trắng và có khả năng làm giảm tốc của bạn.

Các bạn sẽ nhận được các vật phẩm sau khi giết các thủ hộ :

 • Cá Sống
 • Mảnh Lăng Trụ Biển : Dùng để chế tạo ra khối lăng trụ biển.
 • Mảnh Pha Lê : Dùng để chế tạo đèn biển.

Bạn có thể tìm hiểu thêm nhiều bài viết khác tại đây !

5/5 - (1 bình chọn)