Minecraft Legend ra mắt!

MINECRAFT LEGEND RA MẮT

Khám phá những bí ẩn của Minecraft Legends được ra mắt trong năm nay, một trò chơi chiến lược hành động mới. Dẫn dắt đồng minh của bạn trong một cuộc chiến anh hùng để bảo vệ thế giới Overworld khỏi những Piglin tàn phá.

MINECRAFT LEGEND RA MẮT VÀO NGÀY 18 THÁNG 4 NĂM NAY


Two Minecraft mobs soar above the Overworld

TẬP TRUNG SỨC MẠNH

Khám phá vùng đất quen thuộc nhưng đầy bí ẩn, quần xã sinh vật đa dạng và tài nguyên phong phú. Nhưng thiên đường này đang trên bờ vực của sự hủy diệt bởi vì lũ Piglin đang đe dọa phá hủy thế giới Overworld.


Two menacing piglins standing in front of a Nether portal

ĐÁNH BẠI PIGLIN

Truyền cảm hứng cho những người bạn để tạo ra các liên minh có giá trị và dẫn dắt họ vào cuộc đấu tranh chiến lược để bảo vệ quê hương của họ. Trước khi hư không hủ bại của bọn họ nuốt chửng Minh Giới, khai chiến với đám Piglin đi!


A PC, laptop, tablet, and mobile phone are displaying Minecraft Legends wallpapers

Minecraft Legends sẽ có mặt trên Nintendo Switch, PlayStation 5 | 4, Steam, Windows 11 | 10, PC Game Pass, Xbox Game Pass, Xbox Series X | S, Xbox One và Xbox Cloud Gaming.
Trong vòng chưa đầy ba tháng, bạn có thể rong ruổi trong thế giới huyền thoại Minecraft và cuối cùng cho Piggy thấy rằng sự hung hăng của họ là một sai lầm lớn! Nhưng trước tiên, bạn cần đưa ra một lựa chọn đơn giản…


Bạn muốn xem tin về Minecraft Legend? Hãy click vào đây để biết thêm nhiều về nó nhé

➔ TRUY CẬP NGAY

Đánh giá post