SERVER PC PRISON MINECRAFT NHẬT KÝ ĐẬP ĐÁ

Mới đây server HeroMC.net đã ra một chế độ chơi mới đó là Prison Minecraft. Ở chế độ này mình chơi cảm thấy rất vui, vô cùng hấp dẫn và thú vị với những tính năng đa dạng. Prison Minecraft là một dạng chơi ” sinh tồn ” rất thú vị, các bạn không phải đi tìm thức ăn, nhà cửa, hay bất kỳ thứ gì, công việc duy nhất để bạn sinh tồn ở nơi này là đập đá. Mình đã chơi thử và cảm thấy vô cùng thú vị, nên mình sẽ chia sẻ những gì mà mình đã trải nghiệm được khi chơi Prison Minecraft với các bạn nhé !

Prison Minecraft 7 Ngày Trải Nghiệm

 

Ngày Đầu Tiên

Khi mới vào Prison mình được tặng cho một bộ dụng cụ tân thủ. Sau khi nhận được bộ dụng cụ khởi đầu mình đã đi ra các khu mine dành cho tân thủ bắt đầu con đường cày cuốc. Việc mình khởi đầu ở Warp A khá thuận tiện vì trong server có khá nhiều chỗ hướng dẫn mình chỉ việc đọc các chỉ dẫn có thể dễ dàng hiểu được cơ cấu của server.

Trong lúc đào thì ngẫu nhiên hay có rương kho báu xuất hiện, khi mở rương mình nhận được một ít tiền hoặc là điểm danh vọng. Có thể là sấm sét đánh mình ( AD thật biết Troll )

Ngày đầu mình vào chơi thì cũng khá bỡ ngỡ vì mình chưa hiểu rõ về Prison nhưng được rất nhiều bạn trong server giúp đỡ. Sau khoảng vài giờ cày cuốc thì mình đã cảm thấy khá dễ dàng hơn. Mình đi khám phá xung quanh khu spawn thì mình thấy xung quanh Spawn có bốn khu mine, theo thứ tự A B C D để mem mới có thể dễ dàng tìm thấy 4 warp cơ bản ấy và đương nhiên khu này không thể PVP đánh nhau được để bảo vệ người mới chơi.

Câu lệnh cơ bản mà các bạn cần ghi nhớ khi tham gia máy chủ Prison Minecraft ở HeroMC.net  :

 • /Rankup : câu lệnh này giúp bạn có thể nâng cấp rank hiện tại lên một rank cao hơn.

Mỗi lần lên rank như vậy sẽ tốn 1 lượng tiền nhất định để nâng cấp. Sau khi các bạn nâng cấp Rank thì các bạn có thể sang những khu mine cao cấp hơn.

Ảnh Minh Họa

Ngày Thứ Hai

Sau khi cày cuốc cật lực mình đã lên được rank cao hơn. Khi lên rank cao hơn mình phát hiện rằng, ngoại trừ bốn khu khởi đầu chết không mất đồ ra thì những khu ở các rank cao hơn khi chết sẽ bị mất đồ.

 • Khu A,B,C,D : là 4 khu tân thủ nên các bạn có thể yên tâm đào nhé.
 • Từ Khu E đến Z : là khu nguy hiểm, hãy cẩn thận khi mine vì chết ở đây sẽ bị mất đồ đó. ( Hoặc các bạn có thể dùng các rương ender AD rải khắp các Warp để các bạn cất đồ )

Đáng buồn là trong lúc mình đang đào thì mình bị một bạn khác giết nên rơi mất hết đồ. Vậy là công sức 2 ngày của mình tan thành mây khói rồi.

Nhưng mình không từ bỏ, mình đã làm lại từ đầu và phát hiện được 1 điều thú vị mới. Ta có thể kiếm tiền để mua cho mình riêng 1 plot, mình có thể cất giấu những món đồ quan trọng ở plot của bản thân.

Mỗi người chơi có thể mua được vài plot cho bản thân, mỗi plot có giá là 1000$

Lệnh mua plot :

 • /Plotauto : Nó sẽ auto mua cho bạn 1 plot ngẫu nhiên.
 • /PlotClaim : Nó sẽ giúp bạn mua 1 khu plot mà bạn thích.

Ảnh Minh Họa

Sau khi mua plot, các bạn có thể đặt 1 chiếc rương ra và cất các item quý giá vào đó. Tránh trường hợp tan thương như mình, trắng tay mà làm lại từ đầu nhé.

Để có thể về plot của mình bạn dùng lệnh /warp plot

Ngày Thứ Ba

Kết thúc một ngày thứ ba làm việc và đập đá mệt xỉu  thì mình cũng gặt hái được một chút gì đó gọi là thành công. Mình chi ra một ít Coin để mua cho bản thân 1 cây Cúp Vô Song xịn xò để giúp mình đào nhanh hơn.

Các bạn có thể mua Cúp Vô Song tại /cshop .

Ảnh Minh Họa

Ngoài ra mình còn dấn thân vào con đường đỏ đen nữa mình đã mua vài Key Dragon để quay rương, số mình cũng khá may mắn nên quay được 500k để up rank !

Dưới đây là 2 rương thưởng ngon nhất mà mình đã quay, các bạn có thể xem thông tin phần thưởng dưới này nè !!

 • Rương Master

Phần Thưởng :  Bàn Enchant, Bộ Kit Vô Song, Cúp Chiến Thần,…và một số Enchant đặc biệt !

Ảnh Minh Họa

 • Rương Dragon

Phần Thưởng : Ngẫu nhiên từ 50.000 đến 500.000 Money, Cúp Vô Song và Set Trọng Trang Thiết Giáp

Ảnh Minh Họa

Đồ trong Prison được bán khá rẻ, giá thành thấp hơn các cụm máy chủ khác nên các bạn có thể yên tâm về việc đồ đạc. Các bạn dân cày cũng không cần lo việc không có đồ dùng, các bạn hãy như mình ra khu PvP canh mấy bạn mà đánh nhau chết xong xuống hôi của thôi.

Mình cũng có tham gia trò chơi cá cược của máy chủ, cái kết là mình bị lỗ gần 200.000 Money vì số quá đen !!.

Ngày Thứ Năm

Cày cuốc năm ngày ròng rã cuối cùng mình cũng đã đạt được rank Z tại Prison. Rank Z là rank cao nhất rồi nên mình phải Reset Rank để tiếp tục cày cuốc.

Để có thể Reset Rank các bạn cần dùng lệnh sau :

 • /Prestige : lệnh này giúp bạn có thể Reset Rank và tăng độ uy tín.

Độ uy tín là thứ sẽ giúp bạn có thể kiếm thêm lợi nhuận từ việc bán các item các bạn đào ra. Độ uy tín các bạn càng cao thì % các bạn được cộng thêm sẽ càng nhiều.

Khi bạn chưa trải qua lần Reset Rank nào thì bạn chỉ có 0% uy tín. Nhưng nếu bạn đã Reset Rank thì uy tín của bạn sẽ tăng lên 10%, nghĩa là khi bạn bán một mớ item số tiền bạn sẽ nhận được thêm 10%.

Ví Dụ

 • Uy Tín 0% : Bán 1000 khối đá được 500 Money. 
 • Uy Tin 10% : Bạn sẽ được thêm 10% nữa tức là khi bán 1000 khối bạn sẽ được 550 Money.

Các bạn có thể mua một số buffShop Quyền Năng để giúp bạn cày cuốc dễ hơn .

Ảnh Minh Họa

 • Dã Luyện Sư : Tăng tỉ lệ  thành công khi ép sách, mở khoá giới hạn Enchant lên 10 dòng.
 • Tự Động Bán Hàng : Tự bán các vật phẩm mà bạn đào được. 
 • Xuất Khẩu Thị Trường : Tăng giá các vật mà bạn bán lên x1.0.
 • Thợ Săn Báu Vật : Tăng tỉ lệ tìm được báo vật khi đi đào ở các khu.

Ngày Thứ Sáu

Ngày hôm nay là một ngày đặc biệt, ở vài ngày trước mình đã mua cho mình 1 cây Cúp Vô Song, mà mình thấy nó vẫn quá chậm nên mình đã quyết định khô máu mua thêm 1 cây nữa. Sau khi mua cây thứ 2 mình đã up nó lên thành Cúp Thần Tài, cây này thuộc dạng là xịn xò cực kỳ.

Ảnh Minh Họa

Một cây cúp vô cùng xịn, nhưng chỉ tốn có một 100 Coin thôi. Các bạn nhớ đừng mang cúp đi lung tung ở các khu mine cao cấp nhá ! Sẽ bị những người khác giết để cướp đấy !!

Ngày Cuối Cùng 

Ngày cuối cùng này mình đã không còn đào đá nữa, mà mình đã chuyển qua đi phó bản. Để đi ải phó bản và đánh boss các bạn cần trang bị cho mình những bộ giáp và vũ khí mạnh mẽ, các bạn có thể mua giáp của người chơi khác. Hoặc mua trong /cshop của máy chủ, giá thành của những bộ giáp cũng không đắt lắm.

Ngoài ra mình còn chi 1 số vốn nhỏ để mua 1 cây Hiên Viên Kiếm ở trong server.

Ảnh Minh Họa

 • Số dòng Enchant của Hiên Viên Kiếm là 7, nếu các bạn muốn ép thêm cần phải mua chức Dã luyện sưShop Quyền Năng.
 • Hiên Viên Kiếm có giá thành khá cao nên hãy cẩn thận đừng để đánh mất nhé .

Hệ Thống Boss

Để đi đánh phụ bản và boss các bạn lại ông NPC này nè !

Ảnh Minh Họa

Sau khi thấy mặt ổng rồi các bạn ấn chuột phải vào và chọn đánh phụ bản là xong.

Sau khi vào được phụ bản, các bạn lại cái ông dưới này tiếp nè .

Ảnh Minh Họa

Lại gặp ổng xong các bạn  nhận nhiệm vụ để làm các nhiệm vụ mà ổng giao cho các bạn.  Sau khi nhận nhiệm vụ các bạn đi giết những con Lợn Yêu Tinh, sau khi giết chúng các bạn nhận được Yêu Khí Của Lợn.

 • Dùng 16 Yêu Khí Của Lợn bạn sẽ nhận được 10,000 Money hoặc 64 viên kim cương.

Hoặc dùng Yêu Khí Của Lợn để triệu hồi 2 con boss sau.

 • 64 Yêu Khí Của Lợn sẽ triệu hồi được boss DaXua
 • 128 Yêu Khí Của Lợn sẽ triệu hồi được Yêu Vương.

Vẫn còn nhiều điều hấp dẫn tại Prison Minecraft của máy chủ HeroMc.Net, nên các bạn hãy đón đọc phần sau nhé !

 

 

5/5 - (1 bình chọn)