THE END VÙNG ĐẤT CỦA KẾT THÚC

The End, một vùng đất bị bao phủ bởi một màn đêm dày đặt và vô tận không phân biệt ngày đêm. Tại nơi đây tồn tại vô số thứ mà con người chưa khám phá ra được.Những con quái vật màu đen với mắt tím thân hình dài sọc. Một thành phố bí ẩn mà chưa ai khám phá, những cái cây có hình thù kỳ quái.

Và hơn hết nơi đây có sự xuất hiện của một con Hắc Long. Con Hắc Long này có 1 đôi mắt tím đầy sự đáng sợ. Nó là bá chủ của nơi này, không một loài sinh vật nào ở The End dám chống lại nó, nó chính là vua của sự hủy diệt.

THE END VÙNG ĐẤT CỦA KẾT THÚC

1. EnderDragon

Nó là bá chủ của vùng đất này, một con rồng có màu đen, thân hình to lớn, sải cánh dài vạn dặm, ánh mắt màu tím của sự chết chóc. Hơi thở của nó nóng đến mức có thể thiêu rụi toàn bộ sự sống tồn tại trên thế giới này.

EnderDragon gần như bất tử, cách duy nhất để tiêu diệt được nó là phải phá huỷ đi những cây cột sinh mệnh. Các cây cột sinh mệnh là thứ giúp cho nó hồi phục lại máu. Hãy cẩn thận khi đối đầu với con  EnderDragon này nhé !

Ảnh Minh Hoạ

2. EnderMan

Một sinh vật mang hình thù kỳ quái và đáng sợ, thân hình cao vút màu đen,ánh mắt tím đáng sợ. Nó có thể tự do di chuyển giữa các thế giới. Để đối đầu với EnderMan các bạn cần phải đội 1 cái mũ bằng bí ngô lên đầu, để tránh tiếp xúc trực tiếp vơi ánh mắt của nó.

Khi tiêu diệt được EnderMan, các bạn sẽ nhận ngẫu nhiên từ 1-2 ngọc Ender. Ngọc Ender có thế giúp bạn dịch chuyển 1 đoạn ngắn khi ném nó ra

Ảnh Minh Hoạ

3. EndCity

Một thành phố bỏ hoang không ai sinh sống. Những thành phố này nằm rãi rác ở toàn bộ thế giới The End, các bạn có thể tìm thấy một vài thứ đặc biệt trong các thành phố đấy.

Ảnh Minh Hoạ

  • End Rob : có thế tìm thấy trong End City, công dụng như 1 cây đuốc.
  • Shuler Box : Một quái vật hình hộp, có thể nhận được Shuler Sell khi giết chúng.
  • Shuler Sell : Dùng để chế ra Skuler Box, một cái ba-lô nhỏ để chứa các item.

4. Rừng Chorus : Chorus Plant

Một loại cây kỳ lạ thân hình kỳ quái, chỉ có thể trồng trên EndStone. Thân cây cao vút, phân ra nhiều nhánh, có màu tím sẫm, trên thân cây tựa như có mạch máu. Có thể dùng rìu gỗ để thu hoạch, những thứ có được khi chặt thua hoạch.

  • Hoa Chorus : Dùng để trồng lại cây, hoa có màu trắng pha chút tím
  • Quả Chorus : Có thể ăn nó, khi vừa ăn xong bạn sẽ bị dịch chuyển lui ra sau 1 tí.

Các bạn có thể tìm hiểu thêm nhiều bài viết khác tại HeroMc.net

 

 

 

5/5 - (2 bình chọn)