Thế Giới của Minecraft Legend

THẾ GIỚI MINECRAFT LEGENDS

Khám phá một vùng đất huyền thoại đầy kho báu huyền thoại và nguy hiểm
Hãy cùng HEROMC khám phá nhé!

Với ngày ra mắt vào ngày 18 tháng 4, đã đến lúc cho một Minecraft Legends Deep Dive khác. Trong trò chơi này, bạn sẽ khám phá thế giới ngầm khi nó được lưu giữ trong những câu chuyện của cư dân của nó, bao gồm cả tình yêu và nỗi sợ hãi của họ đối với nó.

Thay vì thay đổi bộ mặt của thế giới, hãy học cách điều hướng nó và sử dụng nó để đạt được lợi thế chiến lược bằng cách xây dựng các công trình kiến trúc mới. Thay vì chơi từng mảnh, bạn nghĩ từng mảnh một – biến ý tưởng của bạn về công trình kiến trúc thành hiện thực trong vài giây, thay vì vài phút (hoặc nhiều năm) lao động chân tay.

Nhưng Legends không chỉ là công trình kiến trúc. Đó là lý do tại sao việc khám phá thế giới Minecraft Legends.

 

THE WELL OF FATES

Tòa nhà hùng vĩ và bí ẩn này là nơi bạn bước vào thế giới lần đầu tiên, nhưng nó cũng có một số tính năng rất hữu ích. Ví dụ: Bạn có bị từ chối nhiều lần không hợp lý bởi cùng một khu vực có lợn con không? Được rồi, quay trở lại The Well of Fate và cải thiện nó! Những công trình kiến trúc nâng cấp này tăng cường khả năng bạn chọn, chẳng hạn như mở khóa các loại đồng minh mới hoặc tăng số lượng đồng minh bạn có thể tập hợp. Những nâng cấp này rất quan trọng để tiến bộ trong suốt chiến dịch khi bạn phải đối mặt với kẻ thù ngày càng nguy hiểm và chúng rất thú vị.

Thứ hai, kết nối của bạn với Destiny’s Well cho phép bạn nhanh chóng đi qua bản đồ ngay sau khi bạn bắt đầu trò chơi – điều này sẽ dẫn chúng tôi đến địa điểm tiếp theo mà bạn muốn khám phá.

 

VILLAGES

Đôi khi, bạn không có thời gian để thưởng thức phong cảnh vì sự tham nhũng của lợn con đang lan nhanh và rất nhanh. Đó chính là nguồn gốc xuất phát từ ngôi làng! Chúng cho phép bạn nhanh chóng đi đến các ngôi làng mà bạn đã tìm thấy ở bất cứ đâu trên bản đồ, miễn là đài phun nước của họ trong tình trạng tốt. Những đài phun nước này là mục tiêu hấp dẫn cho những chú lợn con, vì vậy hãy nhanh chóng bảo vệ ngôi làng khi nó bị tấn công!

Có một lý do khác để giữ những chú lợn con tránh xa ngôi làng – ngoại trừ việc chúng thích nghiền nát mọi thứ và mọi người. Những dân làng đó là bạn của chúng ta! Nếu bạn nhìn kỹ hơn vào một đài phun nước nông thôn, bạn sẽ tìm thấy một hộp ở dưới cùng của nó. Dân làng thu thập tài nguyên trong những chiếc hộp này để hỗ trợ bạn trong cuộc chiến vì quê hương của họ! Nhưng một khi một ngôi làng bị chiếm đóng bởi lợn con, bạn không thể có được những nguồn tài nguyên này. Những tài nguyên hữu ích nào bạn sẽ tìm thấy trong những hộp này? Tốt

 

ORE VEINS

Không có gì đáng sợ hơn là cạn kiệt tài nguyên, ngay khi bạn sắp tạo ra làn sóng đồng minh cuối cùng và phá hủy vĩnh viễn Cánh cổng rỗng. Rất may, thế giới ngầm có rất nhiều tài nguyên, vì vậy bạn chỉ cần chắc chắn rằng bạn dự trữ tốt trước mỗi trận chiến. Mặc dù trong Minecraft Legends, bạn không tự đào, nhưng bạn bè của bạn sẽ rất vui khi thu thập các tài liệu khác nhau cho bạn. Những tài nguyên này rất quan trọng để nuôi dưỡng các đồng minh, xây dựng các cấu trúc và cải thiện các tòa nhà, vì vậy hãy chú ý đến các mạch khoáng khi bạn di chuyển qua các quần xã sinh học. Nếu bạn đang tìm kiếm một vật liệu cụ thể, hãy kiểm tra bản đồ của bạn để xem những gì bạn có thể tìm thấy trong mỗi quần xã sinh vật!

 

BOOSTS AND OBSTACLES

Khi nói đến rong ruổi, địa hình của thế giới ngầm không phải lúc nào cũng dễ dàng cho bạn và thú cưỡi của bạn. Cho rằng bạn sẽ không đi bộ trong Minecraft Legends, bạn sẽ tự đi tìm hiểu cùng với chiến thần thú cưng của bạn cùng đi khám phá những thung lũng sâu và những ngọn núi cao chót vót của thế giới ngầm.

Như tên của chúng ngụ ý, lúa mì nhanh và mũ nảy cho phép di chuyển qua quần xã sinh vật nhanh hơn và ranh giới. Trên thực tế, phóng phi tiêu và nhảy xung quanh rất thú vị đến nỗi bạn gần như quên rằng Armageddon đang bị tấn công – đó là, cho đến khi bạn đập khuôn mặt của bạn (và gắn kết của bạn) vào tường của Piggy Base trong khi chạy nhanh với lúa mì trượt tốc độ.

Ngoài việc khám phá các chất tăng cường nằm rải rác trong thế giới ngầm, bạn sẽ tìm thấy một số nguy hiểm. Poison Ivy không chỉ làm tổn thương bạn, mà còn loại bỏ tác dụng của tachyma và bounce cap, cảm giác như một sự chậm lại rất đột ngột. Hãy tưởng tượng sọc lúa mì dài nhất của bạn bị đánh bại bởi loại cây khó chịu này! Vì vậy, hãy chắc chắn rằng bạn tránh những cây độc hại này và tất cả những trở ngại khác mà tôi sẽ (rất tàn nhẫn) để bạn tự khám phá. Được rồi, một lời khuyên cuối cùng: nếu bạn nhìn thấy một lỗ trên mặt đất lãnh nguyên, có lẽ đừng đứng trên đó. Hoặc, theo cách “Ôi, xương của tôi”, điều đó thật buồn cười.

 

PIGLINS

Lợn con không bị giới hạn trong căn cứ của chúng – chúng đi khắp thế giới ngầm để tìm cơ hội hủy diệt. Nếu bạn thấy một đàn lợn con gây rắc rối trong chuyến đi của bạn, có lẽ dừng lại và đối phó với chúng. Không chỉ để ngăn chặn sự hung hăng của họ, mà còn bởi vì những chú lợn con lang thang trong thế giới ngầm mang theo ve áo, vật liệu bạn cần để tạo ra các đồng minh mới.

TREASURES AND… FRIENDS?

Vì vậy, nếu như chuyện đó xảy ra hay thậm chí các ngôi làng mà bạn đã tới bây giờ đã bị xâm chiếm, điều quan trọng nhất để giải quyết được là phải có một nguồn lực hùng hậu. Sẽ không mất nhiều thời gian để chiêu mộ chúng, để bạn có thể tiếp tục quyết chiến những Piglin, nhưng bạn có thể tìm thấy một số quà tặng nếu bạn có một con mắt biết quan sát. Ở thế giới ngầm, bạn có thể tìm thấy các Allays chest – những nơi bí ẩn và nơi có thể nhìn thấy. Trong những hộp này, bạn sẽ tìm thấy một lượng tài nguyên ngẫu nhiên khác nhau. Chỉ cần chơi đúng bài hát và Allays sẽ lấy lại chúng cho bạn!

Những khối vuông kỳ lạ đó, nằm rải rác ở các mọi nơi nhưng theo một thứ tự có sự sắp đặt trước thì sao? Chắc chắn còn nhiều điều nữa, người Sáng tạo sẽ giải thích cho bạn khi đến thời điểm thích hợp. Bạn muốn tìm hiểu thêm về Minecraft Legends? Hãy theo dõi Minecraft.net và @legends_game để biết thêm thông tin và tin tức, đồng thời đảm bảo rằng bạn đã xem các bài đăng trước đây của chúng tôi về golem và mob mà bạn sẽ chiến đấu cùng để cứu Overworld! nhé!!!

Sưu tầm và chỉnh sửa – ThanhRedfield
Nguồn Minecraft – Link gốc tại đây
Đánh giá post