Towny-Cập nhật tính năng khóa rương

Towny-Cập nhật tính năng khóa rương

_ Trong quá trình phiêu lưu khám phá sinh tồn trong Towny. Các bạn sẽ thu thập được rất nhiều vật phẩm quý giá. Nhưng các bạn chưa tạo được tow hoặc khi cất trong tow có quá nhiều người. Thì tính năng khóa rương là cứu cánh cho các bạn, không lo mất đồ khi mình cất trong rương nữa.

_ Khi bạn khóa rương chỉ có 1 mình bạn nhớ pass và 1 mình bạn mở được.

Thông Tin Chi Tiết 

_ Trong Towny bạn chỉ cần dùng lệnh /Info để xem các hướng dẫn chi tiết rất nhiều thứ và lệnh trong đây._ Khi đặt rương xuống bạn nhìn vào chiếc rương và bấm /lock chiếc rương sẽ tự khóa lại. Mở rương bạn dùng lệnh /unlock.

_ Để đặt pass rương bạn dùng lệnh /cpassword ( Mật khẩu bạn đặt ). Khi rương đặt pass thì bạn phải dùng lệnh /cunlock ( Mật khẩu bạn đặt ) để có thể mở đc rương đó.

_ Để có thể cho ng mình tin tưởng dùng chung rương khóa bạn chỉ việc dùng lệnh. /cmodify ( Tên người bạn muốn cho dùng chung )

Để xem toàn bộ lệnh /lwc

Mỗi Member chỉ đc quyền đặt 2 rương Locked

Rank VIP : 20 Rương

Rank King : 50 Rương

_ Bây giờ bạn có thể iên tâm phiêu lưu thỏa thích trong thế giới Minecraft Towny tại server HeroMC mà không phải lo lắng về đống vật phẩm quý giá của mình. Hãy để chức năng locker rương LWC bảo vệ những vật phẩm quý giá thay cho bạn.

_ Do 1 số lý do bất tiện nên BQT không thể cho các bạn Member sử dụng quá nhiều rương locked được. Khi được sử dụng bừa bãi các bạn ấy sẽ đem tính năng hấp dẫn này đi phá các Tow khác.

5/5 - (1 bình chọn)