UHC CHẠY BO VERSION MINECRAFT

Bạn đã chán với việc chơi Survival một cách nhàm chán ?? Bạn đã chán việc chơi một chế độ  Faction hay Towny nhạt nhẽo ?? Bạn đã chán với việc chơi các chế độ Minigame cũ kỷ ?? Vậy thì chờ gì mà không đến ngay với HeroMc.net để trải nghiệm một chế độ chơi hoàn toàn mới ?? Chế độ UHC Survival, chạy bo trong thế giới Minecraft là những gì các bạn sẽ được trải nghiệm khi tham gia máy chủ Minecraft HeroMc.Net.

UHC – Giới Thiệu :

– Nếu bạn đã quá chán với các lối chơi cũ kỷ của Minecraft như là Survival hay Faction, Towny. Hoặc là các thể loại Minigame như Bedwar,Skywar,Murder…Thì đây là một lựa chọn hoàn toàn mới cho các bạn. UHC là một sự kết hợp hoàn hảo giữa Survival và Minigame, trong trò chơi này bạn không những phải sinh tồn mà còn phải tính toán thời gian để có thể chạy thoát vòng bo của game. Bạn phải cố gắng sống sót tới vòng cuối cùng để chiến thắng.

Ảnh Minh Hoạ

Minecraft Minigame UHC

Minigame UCH HeroMC

UHC – Game Play :

Trò chơi  sẽ bắt đầu khi có đủ số lượng người chơi tham gia, tối thiểu là 8 người tối đa là 16 người. Trận đấu sẽ tổng cộng 15 phút để các bạn giành lấy chiến thắng. Vòng bo sẽ thu hẹp dần bán kính theo mốc thời gian của game. Cho nên bạn phải cố gắng sống sót đến cuối cùng để giành chiến thắng.

  • Các bạn cần phải đi mine để có những trang bị cần thiết.
  • Cố gắng trốn khỏi người chơi khác hoặc hạ gục họ để sống sót.
  • Tiến vào trung tâm của vòng bo để giữ an toàn.
  • Tiêu diệt đối thủ khác để giành lấy trang bị.

Ngoài ra UHC còn có một một kho tàng công thức riêng của nó. Cụ thể như thế nào thì các bạn hãy tham gia ngay Minigame Survival UHC tại máy chủ HeroMc.net để biết thêm nhé.

Chúc các bạn có trải nghiệm vui vẻ tại máy chủ của chúng mình !!

Các bạn có thể xem video dưới đây để tham khảo cách chơi UHC nhé !!

Máy chủ Minecraft của Hero Team: Sv.Heromc.net

Phiên bản : 1.12.2

Trang chủ : https://heromc.net/ 

Nếu có thắc mắc hay đóng góp gì cho các sản phẩm dự án của Hero Team cũng như HeroMC thì bạn vui lòng bình luận ngay bên dưới nhé !

5/5 - (3 bình chọn)