Bed Wars trận chiến bảo vệ giường khốc liệt

Bed Wars trận chiến bảo vệ giường khốc liệt

✷ Bed Wars – một trong những chế độ chơi TOP 1 của Minecraft trong nhiều năm vừa qua. Khác với sự bình yên của chế độ chơi Towny.  Bạn và đồng đội sẽ cùng nhau chiến đấu với những đội khác. Mục đích duy nhất là để bảo vệ chiếc giường của bạn. Thứ quyết định chiến thắng trong chế độ chơi này. Nghe có vẻ hơi vô lý nhưng thực tế Bed Wars đang tạo nên cơn sốt trong các cộng đồng Minecraft quốc tế hay chính tại Cộng Đồng Minecraft Việt Nam của chúng ta. Hãy cùng HeroMC.Net khám phá ngay, Bed Wars là gì nhé !

1. BedwarsLà Gì ?

Là một chế độ chơi mà ở chế độ chơi này các người chơi sẽ chiến đấu với nhau để bảo vệ chiếc giường của đội mình không bị các đội khác tấn công. Ở phần chơi này các bạn sẽ xuất hiện tại 1 hòn đảo và trước đảo sẽ có 1 chiếc Giường. Chính là mục tiêu để các bạn bảo vệ trước các đội chơi khác.

2. Lối chơi Bed wars :

Về lối chơi của Bedwars đơn giản chính là các bạn cố gắng bảo vệ được Giường của team mình và phá hủy chiếc giường đối thủ.

  1. Sắt – Vàng : Đây là 2 loại khoáng sản dùng để mua các loại block cơ bản. Vũ khí và các loại công cụ. Sắt – Vàng sẽ được spawn ngay trong trung tâm của căn cứ. Hãy thu thập càng nhiều sắt và vàng để mua block xây dựng rào chắn để bảo vệ chiếc Giường của Team bạn.
  2. Kim Cương : Xung quanh các đảo chính của các đội chơi. Sẽ có những đảo spawn ra kim cương. Hãy đi qua các đảo xuất hiện kim cương để thu nhập và nâng cấp các tính năng và các loại trang bị [ Máy Spawn Quặng, Kiếm, Áo Giáp, Công Cụ ]
  3. Ngọc Lục Bảo : Ngay tại hòn đảo to nhất nằm ở trung tâm sẽ là nơi spawn ra các viên ngọc lục bảo. Hãy thu thập ngọc lục bảo để có thể mua các item cao cấp hơn. Để có thể bảo vệ Giường của các bạn trước kẻ địch.

Cố gắng bảo vệ Giường để không bị phá bỏ. Nếu Giường bị phá mất thì các bạn không thể hồi sinh sau khi bị giết và sẽ thua mất ván game đấy.

3. Game Tips [ Mẹo Game Bed wars ]

  • Ưu tiên xây dựng các vách tường bảo vệ Giường bằng các blocks khó phá vỡ [ Len, Kính, End Stone, Hắc Diện Thạch ]
  • Bỏ các loại khoáng sản vào Ender Chest của bạn để không mất khi chết.
  • Đổ Nước xunh quanh để hạn chế khả năng tiếp cận của kẻ địch tới Giường chính của team.
  • Dùng cầu lửa để phá bỏ các chiếc cầu do team địch xây để hạn chế khả năng di chuyển.
  • Mua 1 trứng của Iron Golem, spawn ra cạnh Giường để phòng thủ.
  • Xây các tường dày quanh đảo để hạn chế sự tấn công của kẻ địch.

———————————————————————————————————————————————————-

➪ Bên trên là các hướng dẫn cũng như giới thiệu về chế độ chơi Bedwar. Chúc các bạn có những ván game Bedwars thật vui vẻ tại server của chúng mình nhé ^^ ❤ !!

4.4/5 - (153 bình chọn)