HEROMC ĐÃ CÓ HỖ TRỢ TRÊN PE VÀ BE

HEROMC ĐÃ CÓ HỖ TRỢ TRÊN PE VÀ BE

Máy chủ HEROMC bây giờ đã có thể đăng nhập bất cứ trên nền tảng Mobile, PC qua các phiên bản Pocket Edition, Bedrock Edition lần đầu tiên tại Việt Nam mà rất ít ai có thể làm được trong thời điểm hiện tại!


Chơi Minecraft trên điện thoại
Tấm ảnh chính thức ra mắt trên hai nền tảng BE và PE tại máy chủ HEROMC

Với thông báo chính thức từ Admin Ken0k, máy chủ HEROMC đã và đang bắt đầu hoạt động trên hai hệ thống Minecraft có tên là Bedrock EditionPocket Edition mà ai cũng biết, đối với Pocket Edition là phiên bản dành cho Mobile (chơi minecraft trên điện thoại), Bedrock (nền tảng Minecraft dành cho máy tính để bàn), bạn có thể sử dụng IP: PE.HEROMC.NET để đăng nhập tại máy chủ trên hai nền tảng BE và PE.

Chơi Minecraft trên điện thoại
Đây là ảnh thông báo từ ngày 23/5/2023 chính thức hỗ trợ BE và PE

Về trải nghiệm trên PE và BE vào máy chủ HEROMC còn cần điều chỉnh lại một chút về một số hệ thống kết nối máy chủ gốc là PC để cho người chơi có được trải nghiệm tốt nhất có thể! Hằng ngày bên bộ phận chăm sóc khách hàng chúng tôi vẫn chờ trực chờ những câu hỏi, khúc mắc về cập nhật mới của Server có ảnh hưởng đến người chơi hay không, có phù hợp hay không để có thể tinh chỉnh lại sao cho phù hợp, luôn đặt khách hàng lên hàng đầu!

Không chỉ có thông báo ra mắt hai nền tảng chơi cùng một máy chủ PC không đâu! Còn nhiều sự kiện, nâng cấp mới đang chờ các bạn phía trước, cùng mình ngóng chờ ngay các bạn nhé!


Hướng dẫn chơi Minecraft trên điện thoại Android bằng phần mềm Pojavlauncher

Bài viết hướng dẫn chi tiết hơn từng bước tại đây.

Tham gia ngay các máy chủ Survival như!

Các bạn hãy cùng bạn bè của mình vào HeroMC.Net để khám phá thêm nhiều thứ hấp dẫn nhé.

Máy chủ Minecraft của Hero Team: heromc.net.

Tham gia ngay Group cộng đồng Minecraft đang hoạt động sôi nổi là Group HEROMC

Nếu có thắc mắc hay đóng góp gì có các sản phẩm dự án của Hero Team cũng như HeroMC thì bạn vui lòng bình luận ngay bên dưới nhé.

5/5 - (1 bình chọn)