SKY SIM X CHÍNH THỨC RA MẮT

SKY SIM X CHÍNH THỨC RA MẮT

Với chế độ mới đầu chỉ nhìn qua là chế độ cày cuốc bình thường nhưng vào chơi trực tiếp và tìm hiểu thì lại không phải vậy có khi tính đến 400 gamemode nhỏ được dồn vào 1 gamemode tổng tạo thành một lối chơi cực kỳ sáng tạo và lôi cuốn đến nỗi chỉ mới khai trương thôi là máy chủ Sky Sim X đã đầy phòng!SKY SIM X CHÍNH THỨC RA MẮT


Nói đến Sky Sim X – Đây có phải là Skyblock không? Và nó có gì đặc sắc hơn những server skyblock bình thường?

Sky Sim X thực chất là Skyblock bình thường như bao server khác mà các bạn đã từng chơi, với một hòn đảo trên không, có cây, có lava và nước để tạo ra khoáng sản, ngoài ra không còn gì khác nữa.

Nhưng đối với Sky Sim X tại máy chủ HeroMC thì lại khác, bề ngoài chúng ta nhìn vào là lối chơi skyblock bình thường thôi, nhưng trong đó có rất nhiều thứ mà bạn cần phải khám phá nhiều hơn nữa với những tính năng mới mẻ gần đây, thêm vào đó là những kế hoạch đang lên để chuẩn bị có big update thay đổi toàn diện, tăng sự thích thú cho người chơi tham gia.

Bạn nghĩ xem với một con server skyblock bình thường mà để đạt được lượng người chơi đầu vào lên đến 100 người chơi là con số rất khó phải không? Đối với HeroMC, con số này đáp ứng ngay chỉ sau 1 ngày khai trương máy chủ Sky Sim X! Rất đông đảo người chơi tham gia hằng ngày hằng đêm đến nỗi không còn slot cho Admin tham gia nữa 😰.

SKY SIM X CHÍNH THỨC RA MẮT

Hệ thống Dungeon – Săn boss để nhận ngay phần thưởng

Vậy thật sự máy chủ Sky Sim X này có nên chơi không? Vì sao?

Theo phóng viên ThanhRedfield đã hỏi từng người chơi và quan sát, thì cho thấy hầu như người chơi đều hài lòng về lối chơi của máy chủ Sky Sim X, độc đáo và mới lạ đó là hai từ mà người chơi nhận xét, còn nếu bạn không tin, bạn chỉ cần ghé vào máy chủ Sky Sim X tại HEROMC, nếu bạn không vào được, chứng tỏ độ 🔥HOT🔥 của máy chủ này đang rất là đỉnh đến nỗi không ai muốn bỏ lỡ lối chơi với 400 Gamemode được dồn vào làm MỘT! Bạn không tin được đâu!

SKY SIM X CHÍNH THỨC RA MẮT
Hệ thống Kỹ năng - Nâng cấp Kỹ năng để tăng lợi thế cho nhân vật của bạn

🔥Nếu bạn thấy hay, còn không mau tham gia ngay để trải nghiệm một máy chủ siêu mới mẻ năm 2023 này!!!!🔥
\SKYSIMX CHÍNH THỨC RA MẮT/


Tham gia ngay các máy chủ Survival như!

Một Vài Mini Game khác tại máy chủ HeroMC.Net

Các bạn hãy cùng bạn bè của mình vào HeroMC.Net để khám phá thêm nhiều thứ hấp dẫn nhé.

Máy chủ Minecraft của Hero Team: heromc.net.

Tham gia ngay Group cộng đồng Minecraft đang hoạt động sôi nổi là Group HEROMC

Nếu có thắc mắc hay đóng góp gì có các sản phẩm dự án của Hero Team cũng như HeroMC thì bạn vui lòng bình luận ngay bên dưới nhé.

1/5 - (1 bình chọn)