SERVER PC MINI GAME THE BRIDGE

Mini game The Bridge là một lối chơi hoàn toàn mới lần đầu tiên xuất hiện tại máy chủ minecraft Việt Nam. Nó là một trò chơi dạng phòng thủ và chiếm đóng có 2 đội được chia ra. Hai đội sẽ quyết chiến với nhau trên 1 cây cầu .Mình sẽ nói rõ cách chơi, và lối chơi của The Bridge để giúp các bạn hiểu rõ hơn về thể loại Mini Game mới này.

THE BRIDGE MINECRAFT CÂY CẦU SINH TỬ

The Brigde 

The Bridge là một cuộc chiến sinh tử nằm trên 1 cây cầu. Cây cầu này là nơi hai đội chơi sẽ quyết chiến với nhau. Các đội chơi sẽ quyết đấu trên cây cầu này để chiếm đóng căn cứ đội còn lại. Mỗi đội chơi sẽ có từ 1 đến 3 thành viên.

Ảnh Minh Họa

Cách Chơi

  • Bạn sẽ xuất hiện ở tại căn cứ của bản thân, trước căn cứ sẽ có 1 cái cầu bắt qua căn cứ của địch. Phía bên đối thủ cũng tương tự như vậy.
  • Bạn phải cố gắng phòng thủ để bảo vệ nhà mình hoặc tìm mọi cách nhanh nhất để có thể chạy qua nhà đối thủ. Hoặc các bạn có thể đặt các Block đất sét ra để chặn đường tiến công của địch.
  • Chỉ cần ghi đủ 5 điểm chiến thắng sẽ thuộc về bạn.

Ảnh Minh Họa

Máy chủ Heromc còn rất nhiều mini game hấp dẫn khác. Để có thể chơi cùng Hero Team các bạn hãy tham gia vào máy chủ minecraft heromc.

Một số Mini Game khác của Server : 

Những game sinh tồn của Server : 

Chúc các bạn có một ngày chơi game thật vui vẻ tại máy chủ HeroMc.Net nhé ! Nếu có thắc mắc các bạn vui lòng bình luận ngay bên dưới

 

4.1/5 - (10 bình chọn)