Murder Mystery Minecraft Ai là kẻ giết người

Murder Mystery Minecraft Ai là kẻ giết người

Ông hỏi tui thì tui biết hỏi ai ? Lo mà lụm vàng đi kìa !
Vâng đó thực tế là một trong những vấn nạn triền miên mỗi khi các game thủ Minecraft tham gia vào chế độ chơi đầy thú vị  này. Có thể nói ngoài Bed Wars thì Murder Mystery là một trong những sự lựa chọn hấp dẫn nhất trong Cộng Đồng Minecraft Việt Nam. Giết, hoặc bị giết. Kẻ sống sót cuối cùng sẽ là kẻ chiến thắng. Hãy cùng Heromc.net tìm hiểu về chế độ chơi này nhé.

ai là kẻ giết người

1 . Murder Mystery là gì ?

Là phong cách chơi hoàn toàn mới của Minecraft,  ở thể loại chơi này các bạn sẽ trở những người dân hoàn toàn bình thường. Nếu như không có 1 tên sát nhân nào đó luôn muốn giết hết tất cả mọi người. Nên ở trò này các bạn phải thật nhạy bén trong việc suy đoán xem ai là kẻ sát nhân, và phải trốn chạy khỏi kẻ cuồn sát biến thái đó. !!

2 . GamePlay :

– Murder Mystery, khi các bạn bắt đầu trò chơi các bạn sẽ xuất hiện ngẫu nhiên tại 1 căn hầm, 1 tòa thánh dường, 1 thành phố… Hoặc nhiều nơi khác nữa. Nhiêm vụ chính của người chơi là phải trốn khỏi tên sát nhân đến khi hắn bị tiêu diệt. Nếu ai thắc mắc làm sao để hạ gục tên sát nhân thì hãy đọc tiếp mục sau đây.
– Tất cả phòng chơi đều sẽ chia ra 3 thế lực :

  1. Người Dân : Đầu tiên là dân thường, nhóm nhỏ các người chơi yếu đuối không 1 tất sắt trong tay. Phải trốn chạy khỏi tên giết người hàng loạt để bảo vệ mạng sống của mình đến khi tên sát nhân bị hạ ngục. Hoặc tất cả đều bị tên sát nhân tiễn lên đường.
  2. Người Bảo Hộ : Đây là 1 người chơi ngẫu nhiên sẽ tặng cho 1 cây cung có khả năng tiêu diệt tên sát nhân, nếu như người chơi này chết thì người chơi khác có thể lụm cây cung và tiếp tục công việc đó.
  3. Kẻ Sát Nhân : Người chơi này sẽ nhận được 1 thanh phi đao. Nhiệm vụ của người chơi này là tìm và hạ gục tất cả thành viên còn lại trong phòng chơi. Hoặc sẽ bị Người Bảo Hộ tìm thấy xóa xổ khỏi cuộc chơi.

Người Bảo Hộ không được tấn công Người Dân. Hãy tìm và hạ ngục Kẻ Sát Nhân nhanh nhất để giành chiến thắng.

3 . Game Tips [ Mẹo Game ]

  • Các bạn không nên đi quá gần người chơi khác, đề phòng bị ám sát .
  • Tìm các nơi kính đáo để giữ thân tránh tình trạng bị giết
  • Tìm nhặt cung của người bảo hộ đã chết để hạ gục tên sát nhân.
4.7/5 - (62 bình chọn)