Hướng Dẫn Tạo ACC Minecraft HeroMC

Hướng Dẫn Tạo ACC Minecraft HeroMC

_ Nhằm giúp các bạn nhỏ chưa từng bao giờ chơi ở các server máy chủ minecraft từ trước đến nay. Hôm nay anh Pa Chía Bủn sẽ hướng dẫn các em cách tạo tài khoản. Đây là máy chủ minecraft do các thành viên HeroTeam sáng lập ra cho các bạn Fan có thể trải nghiệm thế giới lung linh đầy màu sắc.

_ Các thể loại chơi cực kỳ hấp dẫn phong phú trong server HeroMC như Skyblock, Towny, …. Và cực kỳ nhiều các minigame sẽ được phát triển lâu dài về sau. Khi chơi trong máy chủ HeroMC các bạn có thể sẽ dễ dàng bắt gặp các thành viên của heroteam tham gia quay video. Hoạt động và giao lưu trao đổi với các bạn Fan.

Tạo Tài Khoản:

Các bạn hãy đăng nhập vào web đăng ký tại đây HeroMC.Net/dang-ky để tạo ngay cho mình 1 tài khoản

Lưu ý:

_ Tên tài khoản các bạn đăng ký phải nhớ rõ chữ viết hoa và chữ viết thường khi tạo acc. Vì nếu khi đăng nhập vào máy chủ mà ta viết nhầm giữa chữ hoa chữ thường chúng ta sẽ không vào được.

Ví dụ: 

Khi tạo trên web là BunCUTE

Nhưng vào server lại nhập là buncute ( máy chủ sẽ không nhận diện đc và bạn không vào được game )

_ Tên tài khoản chỉ được dài từ 6 đến 13 ký tự.

_ Các bạn đã có acc Premium vẫn phải đăng ký lại trên web HeroMC.Net.

_ Hãy sử dụng mail thật của mình để tạo acc ( việc đăng ký 1 gmail rất dễ dàng ) để cho BQT tiện việc hỗ trợ các bạn sau này.

Sau khi hoàn thành xong tất cả các bước các bạn sẽ có thể vào vi vu trong server minecrafr heromc rồi.

Đây là video do anh Bủn hướng dẫn cực kỳ chi tiết về cách tải game – tạo tài khoản những bạn nào không tạo được hoặc gặp rắc rối trong quá trình tạo hãy xem thật kỹ video.

 

4.5/5 - (33 bình chọn)