Mypet-Thú Cưng

Mypet-Thú Cưng

_ Trong thế giới minecraft phiêu lưu đầy màu sắc việc có cho mình 1 chú thú cưng, Mypet Giúp chúng ta cảm thấy mình không cô đơn trong quá trình khám phá các vùng đất mới lạ. Mypet sẽ giúp các bạn thấy vui vẻ hơn khi có các con vật nhỏ bé đồng hành cùng mình.

_ Tính năng Mypet được thêm vào máy chủ SkyblockTowny sẽ giúp các bạn sở hữu được những chú thú cưng mà khi chơi đơn thuần ta ko bắt đc.

Thông Tin Cơ Bản:
_ Bạn dùng lệnh /mypet để xem các thông tin lệnh cơ bản và cách sử dụng.

_ Để có thể bắt đc Pet bạn phải có dây dẫn

_ Khi cầm dây dẫn pet bạn chỉ cần bấm chuột phải vào con PET để bắt nó về. Để triệu hồi nó bạn chỉ cần dùng lệnh /petcall để nó đến cùng với mình.

Mẹo: 

Cầm dây dẫn trên tay bấm chuột phải vào PET bạn sẽ ngồi lên nó dù bất kỳ pet gì.

Dùng lệnh /petname để có thể đặt tên tùy thích cho PET của mình. Các bạn có thể sáng tạo troll tùy thích bạn của mình bằng tính năng đặt tên này đấy.

_ Bạn có thể bắt được rất nhiều loại PET cực kỳ phong phú trong server. Còn những con thú bông này bạn hãy lên shop http://minecraftshop.vn/ Để mua ủng hộ nhé  !

_ Hãy cùng vào server minecraft heromc.net để khám phá các tính năng thú vị còn lại nhé. Nếu có bất kỳ câu hỏi nào hãy đặt bên dưới AD sẽ trả lời trong thời gian sớm nhất.

5/5 - (2 bình chọn)