KHU RỪNG VÀ NHỮNG BÍ MẬT ẨN GIẤU

Rừng là một nơi tràn đầy bí ẩn, dù là trong game hay ngoài đời thật thì rừng sâu  luôn là nơi vô cùng nguy hiểm. Hôm nay mình sẽ cùng các bạn khám phá những điều bí ẩn nằm sâu phía trong của những khu rừng. Ở bản cập nhật 1.15 trở lên thì game đã được thêm nhìu cái mới, và đương nhiên những khu vực rừng cũng đã được nâng cấp. Cùng nhau đi khám phá bí ẩn của rừng sâu thôi nào.

BÍ ẨN RỪNG SÂU

1. Rừng

Là một trong những dạng Biome đặc trưng của Minecraft, là nơi sinh sống cũng như phát triển của nhiều loại cây và động vật khác nhau. Ở những phiên bản trước Rừng không có gì gọi là đặc sắc. Nhưng từ bản 1.15 trở lên Rừng đã được cập nhật thêm rất nhiều điều thú vị và hay ho. Bạn có thể tìm thấy các loại cây như Gỗ Sồi hoặc Gỗ Rừng tại vùng này, ngoài ra còn có sự xuất hiện của các hạt Cacao và Dưa Hấu.

Ảnh Minh Hoạ

2. Hệ Sinh Thái Của Rừng

Sau nhiều bản cập nhật liên tục, thì hệ thống sinh thái của Rừng đã được thêm vào rất nhiều cái mới để tăng tính hấp dẫn cho game. Có thêm 2 chủng loại động vật mới được thêm vào bản cập nhật này, ngoài ra có thêm 1 loại cây mới :

  • Chim Vẹt : Một loại chim có màu lông khá là rực rỡ, chúng khá thân thiện.
  • Gấu Trúc : Cùng là họ Gấu với nhau, nhưng Gấu Trúc không giống những anh em cùng họ khác. Chúng không ăn thịt mà là ăn chay, màu lông chỉ có 2 màu trắng,đen đặc trưng.
  • Cây tre : Được thêm vào ở bản cập nhật 1.15, là một cây thuộc họ thân cỏ, sinh sống ở vùng ẩm. Cây tre có thể phát triển lên rất cao,là thức ăn chính của gấu trúc.

Các bạn có thể tìm thấy cây Tre và Gấu Trúc ở vùng trung tâm của các khu rừng.

Ảnh Minh Hoạ

3. Các Loại Cây, Cây Gỗ.

Hệ thống cây cối trong rừng phân bố khá rộng rãi, những loại cây lấy gỗ như Cây Sồi và Gỗ Rừng phát triển mạnh mẽ. Còn có các loại cây họ dây leo như Dưa Hấu, Dây Leo phát triển xung quanh các cây lấy gỗ, còn có các hạt Cacao để các bạn có thể thu hoạch.

  • Cây Sồi : Là giống cây khá phổ biến, có thể bắt gặp được ở khá nhiều nơi khác nhau.
  • Cây Gỗ Rừng : Thân cây phát triển to và cao, gỗ có màu cam nhạt, lá phân tầng, thích hợp xây nhà trên cây để sống trong rừng.
  • Cacao, Dây Leo : 2 thứ này đều phát t triển trên thân của Cây Gỗ Rừng. Ngoài ra dây leo bạn có thể tìm thấy ở khác vùng đầm lầy.

Ảnh Minh Hoạ

 

 

4. Di Tích Trong Rừng

Di Tích trong rừng là một trong những kỳ quan đặc trưng của tựa game Minecraft. Các bạn có thể tìm thấy nó nằm xung quanh ở những khu rừng, chúng khá nguy hiểm. Di Tích là một công trình được xây bằng đá cuội. Qua một thời gian dài chúng đã bị phũ 1 tầng rong mỏng.

Ảnh Minh Hoạ

Khám phá thêm nhiều điều thú vị tại đây !

 

 

4.2/5 - (5 bình chọn)