CẢM NHẬN VỀ SKY SIMX TẠI HEROMC

CẢM NHẬN VỀ SKY SIMX TẠI HEROMC

CẢM NHẬN VỀ SKY SIMX TẠI Máy Chủ HeroMC là một Máy Chủ Minecraft tại Việt Nam. Máy Chủ luôn có nhiêu chế độ chơi giúp những người trong cộng đồng Minecraft tại Việt Nam luôn được trải nghiệm những điều mới lạ, thú vị. Chỉ chơi nhiều người với nhau mới có, và một trong số máy chủ mới ra gần đây là Máy Chủ Sky SimX TẠI HEROMC.

 

CẢM NHẬN VỀ SKY SIMX TẠI HEROMC


SKY SIMX TẠI HEROMC NHƯ THẾ NÀO?

Sky SimX là một Máy Chủ về SkyBlock – chế độ rất quen thuộc đối với nhiều người chơi Minecraft. Tuy mới chỉ ra mắt chưa lâu, nhưng máy chủ Sky SimX đã thu hút được lượng người chơi vô cùng lớn trong Máy Chủ HeroMC. Cả từ những người mới trải nghiệm chế độ nhiều người chơi.

Sky SimX không chỉ là Máy Chủ SkyBlock đơn thuần mà tạo ra máy farm đá trên trời cao, đập đá để mở rộng diện tích đảo mà nó còn có những điều thú vị hơn thế.

CẢM NHẬN VỀ SKY SIMX TẠI HEROMC

 

Khi mới vào máy chủ, ta sẽ được bắt gặp ngay những NPC. Chúng sẽ hướng dẫn chúng ta cách chơi trong máy chủ giúp người chơi dễ dàng nắm bắt được cách chơi. Cũng như cách để nâng cấp bản thân lên nhiều cấp độ khác nhau.

Như vậy đã cho thấy sự chỉn chu trong việc tạo ra những trải nghiệm mới lạ trong Máy Chủ HeroMC của đội ngũ Admin, Staff rồi nè.


NẠP THẺ CÓ NHẬN ĐƯỢC LỢI ÍCH HƠN KHÔNG?

Trong mỗi Máy Chủ sẽ có những cách khác nhau để bắt đầu một cuộc trải nghiệm mới. Sky SimX cũng vậy, đối với những bạn có khả năng nạp thẻ. Các bạn có thể mua thẻ nạp vào máy chủ để nhận được nhiều lợi ích hơn so với các Member bình thường.

Còn những người chơi bình thường cũng không có gì mà phải cảm thấy khó khăn cả. Vì trải nghiệm trong Máy Chủ sẽ giúp các bạn cảm thấy thú vị ngay lập tức nè.

222


KHỞI ĐẦU THÌ NÊN LÀM GÌ?

Các bạn sẽ có ngay trong tay bộ dụng cụ với những hướng dẫn trên dụng cụ đó bao gồm level của dụng cụ. Khi level cang cao thì công suất, năng suất của công cụ đó sẽ trở nên ngay càng “vô đối”.

Khởi đầu các bạn cũng chưa cần ngay lập tức lập đảo (island) mà các bạn có thể ra khu mine để đào block. Trên các block đào được sẽ có hiện số tiền giúp cũng như dấu ” x1,25 “, “x1,5 “… Giúp các bạn theo dõi được tiến trình đào block của mình cũng như tài sản của mình trong Máy Chủ thông qua bảng Scoreboard bên phải màn hình.

 

CẢM NHẬN VỀ SKY SIMX TẠI HEROMC

Mỗi khu vực đều có những điều mới lạ khác nhau. Do đó cứ mỗi mốc khác nhau tại khu mine, bạn sẽ cần một số tiền để tiến vào được các khu vực mới.

Nếu các bạn cảm thấy hơi khó khăn trong việc đào block tại khu mine để upgrade level của các dụng cụ cuốc hay rìu. Các bạn có thể qua khu bí cảnh – nơi giúp bạn farm kinh nghiệm để nâng cấp bản thân cũng như nâng cấp level của kiếm.


VẬY MÁY CHỦ CÓ NHIỀU HACKER HONG?

Có lẽ sẽ có một số bạn nghĩ đến việc các Máy Chủ luôn có những Hacker sử dụng các bản hack để ” buff ” bản thân của mình lên một cách nhanh nhất có thể. Đồng thời làm giảm niềm vui của mọi người khi trải nghiệm máy chủ. Nhưng các bạn cũng đừng quá lo lắng vì chuyện đó. Bởi vì máy chủ đã có một hệ thống AntiCheat tự động để phát hiện Hacker trong server. Qua đó phạt Hacker trong tù để mang lại tính công bằng cho người chơi.

 

CẢM NHẬN VỀ SKY SIMX TẠI HEROMC


VẬY CÓ TÍNH NĂNG NÀO HAY HO HONG NHỈ?

CÂU TRẢ LỜI LÀ CÓ NHAA

Ngoài những tính năng mình đã nói ở trên, máy chủ còn có chế độ đánh boss ” tập thể “. Đánh boss cùng các người chơi khác để tiêu diệt chúng, hay khu vực cường hóa. Giúp bạn mua được những loại phù phép hơn thường để nâng cấp những món vật dụng của mình lên.

Tuy máy chủ đang còn trong quá trình phát triển và sửa lỗi. Nhưng dù sao Sky SimX cũng đã là một máy chủ Skyblock tuyệt vời đối với không ít người chơi Minecraft trong Máy Chủ HeroMC tại Việt Nam.

 

4

🔥Nếu bạn thấy hay, còn không mau tham gia ngay để trải nghiệm một máy chủ siêu mới mẻ năm 2023 này!!!!🔥
\CẢM NHẬN VỀ SKY SIMX TẠI HEROMC/

Tham gia ngay các máy chủ Survival như!

Một Vài Mini Game khác tại máy chủ HeroMC.Net

Các bạn hãy cùng bạn bè của mình vào HeroMC.Net để khám phá thêm nhiều thứ hấp dẫn nhé.

Máy chủ Minecraft của Hero Team: heromc.net.

Tham gia ngay Group cộng đồng Minecraft đang hoạt động sôi nổi là Group HEROMC

Nếu có thắc mắc hay đóng góp gì có các sản phẩm dự án của Hero Team cũng như HeroMC thì bạn vui lòng bình luận ngay bên dưới nhé.

 

 

Đánh giá post