GACHA QUAY HÒM — BEDWARS 1.12.2

GACHA QUAY HÒM — BEDWARS 1.12.2

Từ lâu Máy Chủ BedWars 1.12.2 tại HeroMC.Net đã là một Máy Chủ MiniGame đối kháng rất hay và nhận được đông đảo người chơi. Có thể nói đây là Máy Chủ BedWars TOP 1 VIỆT NAM! Và để tránh nhàm chán, Máy Chủ BedWars 1.12.2 này đã cho ra mắt GACHA QUAY HÒM. Với những dạng skin có hình dáng rất bắt mắt và những tính năng khác hay ho và thú vị cho MiniGame này.

GACHA QUAY HÒM — BEDWARS 1.12.2

Vòng Quay GaCha Này Là Gì?

Tính năng Vòng Quay Gacha là một trong những tính năng mới được cập nhập tại Máy Chủ Bedwars HeroMC. Đi kèm là một thanh kiếm Yasuo Hắc Họa và Yasuo lãnh khách phải nói là cực kì xịn xò cùng với nhiều loại skin khác!!

GACHA QUAY HÒM — BEDWARS 1.12.2

Vòng Quay Này Gì Có Gì Đặc Biệt?

Khác với các vòng quay khác ở các Máy Chủ Sinh Tồn trong HeroMC. Vòng quay tại BedWars 1.12.2 này chỉ cho quay ra những skin như nón, kiếm với thời gian nhất định như 15d, 30d, 45d,… (có cộng dồn). Nếu như may mắn, bạn có thể nhận được skin vĩnh viễn!!!

Đặc Biệt vòng quay này dành cho những bạn ít nạp tiền, chỉ cần 10 Nghìn bạn có thể sở hữu Skin Vĩnh Viễn tại Máy Chủ BedWars 1.12.2 rồi nè!!
Nếu như trong tài khoản bạn không đủ coins. Nhưng lại muốn sở hữu skin kiếm ngầu lòi để đi khoe với bạn bè. Bạn cũng có thể xem phần thưởng của rương bằng cách chuột trái vào rương để xem!

GACHA QUAY HÒM — BEDWARS 1.12.2

Vòng Quay Này Sử Dụng Như Thế Nào?

Bạn chỉ cần với 9 Coin là bạn đã có thể quay vòng quay rương Yasuo bằng cách chuột phải vào rương tại Sảnh BedWars 1.12.2 và hệ thống sẽ tự động trừ vào coin của bạn.

GACHA QUAY HÒM — BEDWARS 1.12.2

🔥 Tham Gia Ngay Máy Chủ BedWars 1.12.2 Tại HeroMC Để Quay Vòng Quay Thôii 🔥

 

Tham gia ngay các máy chủ Survival như!

Một Vài Mini Game khác tại máy chủ HeroMC.Net

Các bạn hãy cùng bạn bè của mình vào HeroMC.Net để khám phá thêm nhiều thứ hấp dẫn nhé.

Máy chủ Minecraft của Hero Team: heromc.net.

Tham gia ngay Group cộng đồng Minecraft đang hoạt động sôi nổi là Group HEROMC

Nếu có thắc mắc hay đóng góp gì có các sản phẩm dự án của Hero Team cũng như HeroMC thì bạn vui lòng bình luận ngay bên dưới nhé.

 

Đánh giá post