HÀNH TRÌNH 3 NĂM BEDWARS HEROMC

HÀNH TRÌNH 3 NĂM BEDWARS HEROMC

Nếu bạn là dân chơi Bedwars ở thời kỳ đầu tại máy chủ HeroMC, sau khi trải nghiệm lại ở máy chủ hiện tại, sẽ có nhiều thứ thật sự là bất ngờ mà khiến cho bạn còn phải ngỡ ngàng thốt lên rằng “Tại sao Bedwars tại máy chủ HeroMC lại thay đổi nhiều thứ đến như vậy?!” phải không nào?

Vậy với hành trình 3 năm thay đổi như vậy, bạn muốn thấy sự khác biệt rõ rệt ở máy chủ Bedwars Việt Nam như thế nào, hãy cùng mình lướt xuống bài viết nhé!


HÀNH TRÌNH 3 NĂM BEDWARS HEROMC

Tất cả mọi thứ đều thay đổi, giao diện cho đến hit và knock được thay đổi theo mùa phù hợp với người chơi, kể cả thêm các skin cực kì siêu đẹp, ngầu lòi và thêm các Rank để người chơi có thể trải nghiệm!

HÀNH TRÌNH 3 NĂM BEDWARS HEROMC

 Cửa hàng Bedwars (mục rank) tại HeroMC

Để tăng thêm giao diện đẹp như skin kiếm, mũ, trang phục trên người, người chơi có thể sở hữu ngay bằng cách tham gia event hay thậm chí là mua ngay để sở hữu bộ skin tuyệt phẩm mà không ai có được! Với 3 năm qua, Admin đã cố gắng hết mình cho ra những sản phẩm skin độc đáo! Để người chơi tha hồ lựa chọn!
HÀNH TRÌNH 3 NĂM BEDWARS HEROMC

  Cửa hàng Bedwars (mục Skin) tại HeroMC

Và đó là nội dung tóm gọn những gì trong máy chủ Bedwars – HeroMC có! Nếu bạn muốn quan sát kĩ hơn và biết nhiều hơn?! thì còn chờ gì nữa mà không tham gia?! Nhanh chân ngay!


Tham gia ngay các máy chủ Survival như!

Một Vài Mini Game khác tại máy chủ HeroMC.Net

Các bạn hãy cùng bạn bè của mình vào HeroMC.Net để khám phá thêm nhiều thứ hấp dẫn nhé.

Máy chủ Minecraft của Hero Team: heromc.net.

Tham gia ngay Group cộng đồng Minecraft đang hoạt động sôi nổi là Group HEROMC

Nếu có thắc mắc hay đóng góp gì có các sản phẩm dự án của Hero Team cũng như HeroMC thì bạn vui lòng bình luận ngay bên dưới nhé.

4/5 - (4 bình chọn)