HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT MOD PIXELMON – HEROMC

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT MOD PIXELMON TẠI SERVER HEROMC

Máy Chủ HeroMC đã chính thức cho ra mắt Server Pixelmon! Ngay tại bài viết này sẽ HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT MOD PIXELMON TẠI SERVER HEROMC cho bạn nào chưa biết nè!

Hoạt Hình Pokemon chắc hẳn là tuổi thơ của biết bao nhiêu bạn trẻ và kể cả người lớn. Không những thế nó còn có sức ảnh hướng lớn đến các tựa game nổi tiếng trên khắp thế giới. Một trong các tựa game đình đám trong đó Pixelmon là sự kết hợp giữa Minecraft và Pokemon.

Pixelmon hướng đến những người chơi Minecraft và có niềm yêu thích Phim hoạt hình Pokemon. Nó mô phỏng lại thế giới Pokemon cùng các sinh vật cực kì dễ thương và hàng loạt các tính năng hay ho như: pokedex hoạt động, pokeball 3D, hoạt ảnh chụp,…

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT MOD PIXELMON

BƯỚC 1:

Click vào ảnh phía dưới đây để tải Mod PixelMon:

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT MOD PIXELMON

Bước 2:

Xem ngay clip hướng dẫn để biết thêm chi tiết:

 


CHÚ Ý:

Đối với những bạn nào rơi vào trường hợp add tệp Mods Pixelmon đã tải vào tệp mods của minecraft ở %appdata% rồi nhưng vào Minecraft vẫn không hiện Mods Pixelmon thì các bạn lấy file mod khác ra (nếu có) và lấy hết file trong tệp Mods Pixelmon ra ngoài tệp mods (như ảnh bên dưới) thì sẽ được nè!

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT MOD PIXELMON

Nếu như bạn có thắc mắc gì thêm, hãy liên hệ ngay Fanpage HeroMC để liên hệ chúng mình sẽ giải đáp các thắc mắc của các bạn nhé!


🔥Nếu bạn thấy hay, còn không mau tham gia ngay. Để trải nghiệm Server Pixelmon siêu mới mẻ năm 2023 này!!!!🔥

Tham gia ngay các máy chủ Survival như!

Một Vài Mini Game khác tại máy chủ HeroMC.Net

Các bạn hãy cùng bạn bè của mình vào HeroMC.Net để khám phá thêm nhiều thứ hấp dẫn nhé.

Máy chủ Minecraft của Hero Team: heromc.net.

Tham gia ngay Group cộng đồng Minecraft đang hoạt động sôi nổi là Group HEROMC

Nếu có thắc mắc hay đóng góp gì có các sản phẩm dự án của Hero Team cũng như HeroMC thì bạn vui lòng bình luận ngay bên dưới nhé.

 

5/5 - (2 bình chọn)