NHỮNG SỰ KIỆN, THAY ĐỔI — HEROMC THÁNG 7

NHỮNG SỰ KIỆN ĐẶC BIỆT & THAY ĐỔI MỚI LẠ.
TẠI MÁY CHỦ HEROMC VÀO THÁNG 7

NHỮNG SỰ KIỆN ĐẶC BIỆT & THAY ĐỔI MỚI LẠ TẠI MÁY CHỦ HEROMC VÀO THÁNG 7. Trong suốt tháng 7 vừa qua máy chủ HeroMC chúng mình đã thay đổi và phát triển mạnh mẽ. Vậy những thay đổi đó là gì? hãy đọc ngay bài viết dưới đây để biết được sự thay đổi đó nhé !

NHỮNG SỰ KIỆN, THAY ĐỔI — HEROMC THÁNG 7

TOP 3 NHỮNG SỰ KIỆN ĐẶC BIỆT TẠI NHỮNG MÁY CHỦ HEROMC VÀO THÁNG 7:

1. Sự Kiện Đua Top CAO THỦ BEDWARS 1.12.2:

Sự Kiện Đua Top CAO THỦ BEDWARS 1.12.2 là một sự kiện được tổ chức hàng tháng. Sự kiện này được rất nhiều Game Thủ BEDWARS 1.12.2 hưởng ứng nhiệt tình và yêu thích.

2. Sự Kiện Đua Top BEDWARS 1.8.9:

SỰ KIỆN ĐUA TOP BEDWARS 1.8.9 2023. Tại máy chủ BedWars 1.8.9 là một Sự Kiện dành cho những anh em thích đua top và có sở thích chơi BedWars ở phiên bản 1.8.9. Sự kiện này vẫn còn đang diễn ra từ Ngày 7.7.2023 cho đến Hết Ngày 8.8.2023.

Với Tổng Giá Trị Giải Thưởng Lên Đến 600 COINS. Được chia đều với 4 TOP như sau:

  • TOP 1 LEVEL – 200 COINS.
  • TOP 1 CHIẾN THẮNG – 200 COINS.
  • TOP 1 TRẬN ĐẤU – 100 COINS.
  • TOP 1 SÁT THỦ – 100 COINS.
NHỮNG SỰ KIỆN, THAY ĐỔI — HEROMC THÁNG 7


3. Sự Kiện Truy Tìm Kho Báu – MINECRAFT EARTH:

SỰ KIỆN TRUY TÌM KHO BÁU Tại máy chủ Minecraft Earth – Là một sự kiện dành cho những bạn thích khám phá và phiêu lưu trong Minecraft Sinh Tồn.

Đặc biệt đây là một sự kiện truy tìm kho báu trong Bản Đồ Thế Giới giả lập tại Minecraft. Bạn có thể đi đến Việt Nam hay Hàn Quốc để truy tìm các kho báu đang ẩn nấp ở đâu đó trong Bản Đồ Thế Giới.

Sự kiện chỉ diễn ra trong vòng 1.7.2023 đến hết ngày 7.7.2023 thôi nè! Nếu như các bạn thích thú và mong muốn sự kiện diễn ra lần nữa? Vậy thì hãy nhắn tin ngay tại đây: Fanpage HeroMC.


TOP 4 NHỮNG CẬP NHẬT HAY HO TẠI NHỮNG MÁY CHỦ HEROMC VÀO THÁNG 7:


1. Tính Năng Vòng Quay Gacha
BEDWARS 1.12.2:

Tính năng Vòng Quay Gacha là một trong những tính năng mới được cập nhập tại Máy Chủ BEDWARS HeroMC. Đi kèm là một thanh kiếm Yasuo Hắc Họa và Yasuo lãng khách phải nói là cực kì xịn xò cùng với nhiều loại skin khác!!

Bạn chỉ cần bỏ ra vài xu tương đương với 10K đã có cơ hội sở hữu ngay được những Skin Kiếm CỰC MỚI và CỰC NGẦU chỉ có tại Vòng Quay Gacha – BEDWARS 1.12.2!!!

2. Sự Thay Đổi Của Phòng Tập:

Phòng tập hay Training Mode là một máy chủ có thể chứa rất nhiều thể loại PVP khác nhau từ đó máy chủ này đã được rất nhiều game thủ yêu thích vì nhờ sự đa dạng trong các thể loại PVP giúp các game thủ có thể luyện tập trình độ PVP của mình tại đây

Vậy những thay đổi đó là gì? Đầu tiên hãy nói về việc Phòng Tập đã thay những map mới vào không có những chướng ngại vật làm cản trở player trong lúc pvp nữa và phòng tập cũng đã thay đổi Hit giúp người chơi dễ dàng trong việc làm quen hơn

NHỮNG SỰ KIỆN, THAY ĐỔI — HEROMC THÁNG 7


3. Sự Trở Lại Của SkyBlock Siêu Rèn:

Về sự trở lại của SkyBlock Siêu Rèn lần này, sau đợt bị nhân sự cũ phá hoại và buộc phải reset tất cả. Lần trở lại này Siêu Rèn sẽ và đang tiếp tục Phát Triển và Cập Nhật cân bằng trở lại phong độ.

Sự thay đổi lần này cực kì mới mẻ, bây giờ không còn là cái tên ‘’Siêu Rèn’’ nữa, nó đã được ADMIN đổi sang ‘’Thần Rèn’’. Nhằm để không đụng phải vết xe đổ như lúc trước, vì vậy những ADMIN đã đổi sang một cái tên mới mẻ hơn. Những ADMIN cũng đã hứa hẹn sẽ tiếp tục phát triển như cách mà các ADMIN đã duy trì trong 6 tháng vừa qua!

4. Máy Chủ Prison Danh Vọng Chính Thức Ra Mắt:

Tiếp bước với máy chủ Prison đời cũ Máy Chủ HeroMC đã vừa cho ra mắt Máy Chủ PRISON DANH VỌNG.

Với những tính năng vô cùng độc lạ chỉ có trong máy chủ mới này. Cùng tham gia máy chủ này ngay để biết được sự thú vị của máy chủ mới này nào!


NHỮNG SỰ KIỆN, THAY ĐỔI — HEROMC THÁNG 7

Đôi Lời Chúng Mình Muốn Gửi Đến Người Chơi:

HeroMC Chân Thành Cảm Ơn Người Chơi Đã Ủng Hộ Máy Chủ Của Chúng Mình ❤

Thời gian tới HeroMC hứa hẹn sẽ cho ra mắt những Máy Chủ MiniGame hay Survival thú vị và mới mẻ. Mong muốn sẽ mang đến trải nghiệm tốt nhất có thể cho mọi người chơi nè ❤


🔥 MỘT LẦN NỮA XIN CHÂN THÀNH CẢM ƠN
NGƯỜI CHƠI ĐÃ ỦNG HỘ HEROMC CHÚNG MÌNHH 🔥

Tham gia ngay các máy chủ Survival như!

Một Vài Mini Game khác tại máy chủ HeroMC.Net

Các bạn hãy cùng bạn bè của mình vào HeroMC.Net để khám phá thêm nhiều thứ hấp dẫn nhé.

Máy chủ Minecraft của Hero Team: heromc.net.

Tham gia ngay Group cộng đồng Minecraft đang hoạt động sôi nổi là Group HEROMC

 

 

Đánh giá post