OPEN BETA SERVER FACTION RPG

OPEN BETA SERVER FACTION RPG

OPEN BETA SERVER FACTION RPG!!! Server HeroMC xin gửi đến các bạn người chơi một server hoàn toàn mới, lối chơi cực kỳ đa dạng và phong phú. Faction RPG là nơi bạn cùng đồng đội có thể cùng nhau lập team xây dựng lên những đế chế hùng mạnh cho riêng mình, bên cạnh đó, các bạn có thể đi săn Quái và Boss trâu bò nhất trong game. Hãy nhanh tay vào trải nghiệm ngay và luôn trong ngày 15/5/2022 nha các bạn yêu dấu.

LƯU Ý: Tham gia FACTION RPG bằng phiên bản 1.17 và cài Resource Pack để có thể trải nghiệm một cách tốt nhất

image

1. Khởi đầu

“Vạn sự khởi đầu nan”

Chúng ta thường gặp khó khăn và trở ngại khi chơi một cụm sinh tồn hoàn toàn mới đúng không. Đừng lo, tớ sẽ giúp các bạn nè.

Khi vừa vào game, bạn nên sử dụng lệnh /kit để sở hữu cho mình những trang bị tân thủ nhé !. Khi đã có trang bị, bạn sử dụng lệnh /class để chọn lớp và có thể nhận được nhiều kinh nghiệm khi giết quái và học được kĩ năng của lớp đó nha.

Sẽ có 2 lớp cho các bạn chọn, cụ thể:

Kiếm sĩ hỗn loạn

Là một bậc thầy về kiếm, bạn có khả năng lấy sức mạnh của quỷ và biến thành của mình. Bạn có thể sử dụng những kĩ năng lửa và kĩ năng hỗn loạn.

Kiếm sĩ nước

Là một bậc thầy về kiếm, bạn có khả năng sử dụng nước, không những kĩ năng của bạn vừa có sát thương cao mà còn có thể thoắt ẩn thoắt hiện nhờ khả năng sử dụng nước đấy.

2. Cày cuốc

Sau khi đã chọn xong một Class phù hợp nhất với bản thân, bạn có thể sử dụng lệnh /skills.

Ở giao diện Skill, hãy chọn cho mình những kĩ năng bạn muốn gắn, sau đó góc bên trái giao diện hãy chọn GẮN KĨ NĂNG để chuyển từ chế độ NÂNG CẤP KĨ NĂNG sang chế độ GẮN KĨ NĂNG. Cuối cùng, ấn vào slot 1,2,3,… mà bạn muốn để có thể gắn kĩ năng và sử dụng chúng.

Bật mí cho các bạn, nhấn nút F để thi triển những kĩ năng vô cùng xịn xò nha.

Các bạn có thể tới BÃI FARM QUÁI để tăng cấp độ và sức tăng trưởng sức mạnh của mình nha.

image

3. Tính năng

OPEN BETA SERVER FACTION RPG!!! Hãy xem thử chế độ mới có những tính năng mới lạ nào nha !

3.1. Guild And Party

GUILD

Để tăng tính tương tác giữa những người chơi với nhau, bạn có thể sử dụng lệnh /guild để tao GUILD cho riêng đế chế của bạn

PARTY

Khi bạn tìm kiếm những đồng đội để đánh quái, bạn có thể sử dụng lệnh /party để tạo party cho riêng mình nhé.

3.2. Quay rương

Đối với những người chơi Faction Raid, có lẽ tính năng quay rương không quá lạ lẫm với các bạn. Các bạn có thể quay rương tại khu quay rương. Bao gồm các loại rương như:

 • Rương đồng
 • Rương bạc
 • Rương vàng
image

3.3. Nâng cấp thuộc tính

Mỗi khi bạn lên cấp, bạn sẽ sở hữu cho mình 1 điểm thuộc tính. Hãy sử dụng ngay lệnh /att để nâng cấp thuộc tính nhé. Bao gồm những thuộc tính sau:

 • Strength (Sức mạnh) – 0/999
 • Dexterity (Khéo léo, nhạy bén) – 0/999
 • Intelligence (Trí thông minh) – 0/999

3.4. Farm quái RPG – Khu Mine

Đây là khu vực dành cho các bạn farm quái để tăng kinh nghiệm và cấp độ. Hãy cẩn thận, những con quái ở đây có sự phân bổ theo từng level. Nên cân nhắc trước khi vào Farm nhé các bạn.

image image image image

3.5. Dungeon – Phó bản

Để vào được Dungeon (/dungeon menu), bạn phải sở hữu cho mình những chiếc vé nhé. Dungeon bao gồm những quái và boss như sau:

Edel Weiss (Lâu đài băng)

Indra (Lãnh địa của vị thần Indra)

 • Lưu ý: Hãy tránh những đòn đánh nguyên tố của vị thần đấy, nếu không thì bạn sẽ trả giá đấy.

Nikola (Chiến đấu với nhà phát minh)

 • Lưu ý: Cẩn thận với khẩu đại bác của Nikola

Yamato (Con Quỷ Hắc Ám)

3.6. Chợ đen

Không quá xa lạ với tính năng này nữa các bạn nhỉ. Các bạn có thể mua, bán các vật phẩm bằng lệnh /ah nhé. Đây cũng là một cách kiếm tiền nhanh và thuận lợi đấy. Cụ thể chợ đen gồm những thể loại vật phẩm sau:

 • Thức ăn
 • Công cụ
 • Giáp
 • Vật phẩm
 • Khối

3.7. Battle Pass

Đây là một sự kiện cũ ở Server Faction Raid. Được cải tiến và nâng cấp hơn khi ở Faction RPG. Một chức năng cho phép bạn làm nhiệm vụ theo các mốc thời gian. Khi hoàn thành từng mốc, bạn có thể nhận được các phần quà hấp dẫn để Trade tại khu Trade của Server.

Lưu ý: Có thể mua Battle Pass bằng /buybattle hoặc cày free nhưng bạn sẽ nhận được ít phần thưởng hơn.

Sử dụng lệnh /pass để xem

image

3.8. Lò rèn

Bạn có thể cường hoá các vật phẩm như Nón – Áo – Quần – Ủng – Kiếm bằng đá cường hoá.

Khi cường hoá thành công, trang bị của bạn sẽ được cộng thêm chỉ số dựa trên phần trăm chỉ số hiện tại của vật phẩm, tối đa là level 100.

Nếu cường hoá thất bại, trang bị của bạn sẽ bị giảm 1 cấp.

Ví dụ: Khi bạn cường hoá Kiếm lên cấp 50 thì toàn bộ thanh kiếm bạn cầm sẽ đều có cấp (+50)

image image

3.9. Chuyển sinh

Hướng dẫn chuyển sinh.

Các bạn khi đạt được cấp độ 100,200,300,… thì các bạn sẽ không thể nhận thêm kinh nghiệm để lên cấp nữa. Khi đó, hãy nhanh chân đi gặp NPC Chuyển sinh để làm nhiệm vụ. Sau khi hoàn thành nhiệm vụ và chuyển sinh thành công, bạn sẽ nhận được thêm Máu và có thể nhận thêm kinh nghiệm để nâng cấp.

2022-05-14-22-57-12

Trên đây là một số thông tin cơ bản của Máy chủ Faction RPB. Vô số tính năng đang chờ các bạn khám phá và trải nghiệm nè. Còn chần chừ gì mà không vào thử ngay cho nóng. Server HeroMC đợi các bạn nhé. Lời cuối cùng, cho phép HeroMC gửi đến các bạn người chơi và gia đình lời chúc sức khỏe và hạnh phúc nhé.

Một Vài Mini Game khác tại máy chủ HeroMC.Net

Các bạn hãy cùng bạn bè của mình vào HeroMC.Net để khám phá thêm nhiều thứ hấp dẫn nhé.

Máy chủ Minecraft của Hero Team: heromc.net.

Tham gia ngay Group cộng đồng Minecraft đang hoạt động sôi nổi là Group HEROMC

Nếu có thắc mắc hay đóng góp gì có các sản phẩm dự án của Hero Team cũng như HeroMC thì bạn vui lòng bình luận ngay bên dưới nhé.

4/5 - (4 bình chọn)