PHÒNG TẬP PVP NHIỀU THỂ LOẠI

PHÒNG TẬP PVP NHIỀU THỂ LOẠI

Vâng các bạn nghe không nhầm đâu! Máy chủ HeroMC chúng tôi có một Gamemode có thể chứa rất nhiều thể loại PVP khác nhau rất là đa dạng! Nếu bạn muốn pvp trong một môi trường giống UHC, sẽ có ngay UHC cho bạn, Bedwars, Soup, Sumo, còn nhiều kiểu PVP khác tại cụm Server “Phòng Tập” như ảnh bên dưới.

PHÒNG TẬP PVP NHIỀU THỂ LOẠI

Xuất thân là người chơi Bedwars, bản thân tôi phải dành thời gian chờ phòng mới có thể trực tiếp chơi trận Bedwars để luyện tập nhưng vấn đề mà tôi thật sự đang gặp là phải chờ người chơi khác với số lượng đông mới có thể tham gia phòng được.

Thế vì vậy đối với cụm Server “Phòng Tập” tại HeroMC đã giải quyết được việc không cần phải chờ một số lượng người chơi nhiều mà chỉ cần một người thôi là đã đủ để luyện tập rồi!


Nghe rất là bất ngờ phải không nào?

Tương tự đối với UHC, như bạn biết lối chơi UHC không hề đơn giản tí nào cả qua việc Survival phải tốt và PVP phải tốt về mặt một một nữa thì may ra có thể thắng được trong trận. Để có thể tập luyện tại UHC là phải chơi một thời gian rất lâu mới có thể đủ đồ cơ bản mới có thể PVP được thì đây!

PHÒNG TẬP PVP NHIỀU THỂ LOẠI
Với Cụm Phòng Tập này mang đến trải nghiệm như thế nào?

Có thể cho bạn trải nghiệm khi chơi UHC nhưng là 1vs1, nên việc để luyện tập bạn có thể dễ dàng dành thời gian nhiều hơn mà không cần phải chờ một khoản thời gian rất lâu để sinh tồn.

Về phần giới thiệu như vậy các bạn cũng đã biết mức độ quan tâm của các Pro Player, các dân chơi Bedwars, UHC, PVP rất quan tâm và rất là cần những phòng tập như vậy để luyện tập hay giải trí, có thể là thách thức người chơi để tăng kĩ năng, v.v

PHÒNG TẬP PVP NHIỀU THỂ LOẠI

Phòng Tập PVP nhiều thể loại này sẽ khiến người chơi dành nhiều thời gian để luyện tập đấy!

Tham gia ngay các máy chủ Survival như!

Một Vài Mini Game khác tại máy chủ HeroMC.Net

Các bạn hãy cùng bạn bè của mình vào HeroMC.Net để khám phá thêm nhiều thứ hấp dẫn nhé.

Máy chủ Minecraft của Hero Team: heromc.net.

Tham gia ngay Group cộng đồng Minecraft đang hoạt động sôi nổi là Group HEROMC

 

 

5/5 - (1 bình chọn)