Sự Ra Đời Của BedWars Như Thế Nào?

Sự Ra Đời Của BedWars Như Thế Nào?

Minigame BedWars Trong Minecraft là gì? Sự ra đời của BedWars như thế nào? Chắc hẳn mỗi anh em game thủ Minecraft ai cũng ít nhất 1 lần từng chơi bedwars.

Nhờ sự hấp dẫn về lối chơi mà Bedwars là một trong những minigame được các anh em game thủ Minecraft trên toàn thế giới thích thú và ưa chọn. Tuy nhiên, mỗi anh em chúng ta vẫn chưa chắc hiểu rõ về bedwars và ở bài viết này HeroMC sẽ nói cho các bạn biết:

Vậy thì mình sẽ cho bạn biết Minigame BedWars Trong Minecraft là gì? Sự ra đời của Bedwars như thế nào, tại bài viết này!!


1. Sự ra đời của BedWars như thế nào?

Minecraft Bedwars được tạo ra bởi một nhóm nhỏ của những nhà phát triển Minecraft. Họ đã tạo ra trò chơi này nhằm mục đích cung cấp một trải nghiệm mới mẻ cho nhiều người chơi cùng lúc trong Minecraft. Bedwars đã trở thành một trò chơi đầy thú vị và được yêu thích trên toàn thế giới với hàng triệu người chơi. Mỗi sever Minecraft trên Việt Nam nói riêng và cả thế giới nói chung đều có mini game Bedwars và hằng ngày được cải tiến hơn nữa nhằm phục vụ cho những member có trải nghiệm tốt nhất!

272070942-510864780384459-548200954149319942-n


2. Vậy thì Minecraft BedWars là gì?

Minecraft Bedwars là một trò chơi dạng đấu trường trong Minecraft, một trò chơi được yêu thích của các game thủ MINECRAFT trên toàn thế giới.

Trong Bedwars, mỗi một người chơi đóng vai trò là một “chiến binh”, tự bảo vệ giường của mình bằng các block và vật dụng như: “Hắc diện thạch, đá the end, nước, gỗ,len,…”  và tiêu diệt các đối thủ khác bằng cách nâng cấp trang bị của mình, như kiếm đá, kiếm sắt,.. Mỗi đội có một giường riêng, và nếu đội nào bị đập giường thì họ chỉ còn lại 1 mạng.

Mục tiêu của trò chơi là đập hết các giường của các đội khác và tiêu diệt hết tất cả các đối thủ để dành chiến thắng. Ngoài ra còn có 1 số trường hợp như: Giường tự huỷ,..

Để trở thành một PRO player trong mini game này thì mỗi chúng ta phải luyện tập cho mình những kỹ năng từ căn bản như: Aim chuẩn, ninja bride, đến những kỹ năng nâng cao hơn như: God bride, Telly bride,combo(S tap,W tap,SHIFT tap,combo 360 độ,…) và vô vàn những kỹ năng khác nữa.

Các chế độ chơi của Bedwars bao gồm:

  • Solo Bedwars (1 vs 1): Dạng solo một người
  • Duo Bedwars (2 vs 2): Mỗi team sẽ gồm 2 người là đồng đội của nhau và cùng nhau đi tiêu diệt những team khác -> dành chiến thắng
  • Squad Bedwars (4 vs 4): Mỗi team sẽ có 4 người, cùng nhau phối hợp tiêu diệt những team khác để dành chiến thắng
273761387-524116029059334-4934462043395435252-n

Còn nếu bạn vẫn đang có thắc mắc gì về Các Chế Độ Chơi BedWars?!

Nhanh chóng Bình Luận phía dưới ngay để chúng mình có thể thấy được câu hỏi thắc mắc của các bạn!!

Tham gia ngay các máy chủ Survival như!

Một Vài Mini Game khác tại máy chủ HeroMC.Net

Các bạn hãy cùng bạn bè của mình vào HeroMC.Net để khám phá thêm nhiều thứ hấp dẫn nhé.

Máy chủ Minecraft của Hero Team: heromc.net.

Tham gia ngay Group cộng đồng Minecraft đang hoạt động sôi nổi là Group HEROMC

Nếu có thắc mắc hay đóng góp gì có các sản phẩm dự án của Hero Team cũng như HeroMC thì bạn vui lòng bình luận ngay bên dưới nhé.

3/5 - (2 bình chọn)