THANH GƯƠM DIỆT QUỶ PHIÊN BẢN MINECRAFT

THANH GƯƠM DIỆT QUỶ PHIÊN BẢN MINECRAFT

Ra mắt Beta vào ngày 7.10 vào lúc 10h sáng!

Với một người đam mê cày cuốc như RPG? Hay thậm chí là người mê truyện tranh Otaku hay là Wibu thì đều không thể không biết đến với truyện Demon Slayer – Thanh gươm diệt quỷ này! Thế bên trong Server có thật sự giống Demon Slayer – Thanh gươm diệt quỷ không? Hay chỉ là vẻ bề ngoài thôi? Vậy thì cùng phóng sự ThanhRedfield sẽ đi tham quan tại đó nhé!


Ngày hôm nay tôi được trải nghiệm tại Server HeroMC – Demon Slayer (Thanh gươm diệt quỷ) là máy chủ có rất nhiều người chơi tham gia, đồng thời theo tôi được biết có rất nhiều người mong muốn có một chế độ cày cuốc giống RPG để họ dành cả tháng cả năm để chỉ việc cày đồ mà thôi, rất khác so với các chế độ khác như Skyblock, PrisonMine, Bedwars, etc thì RPG nó đã quá nổi tiếng với nhiều người rồi.

Qua đó tôi đã tận dụng thời gian để vào trải nghiệm và chụp ảnh một số thứ tại máy chủ này!

THANH GƯƠM DIỆT QUỶ PHIÊN BẢN MINECRAFT
Khu trao đổi – Nơi mà bạn có thể dùng những thư mà bạn thu thập được, trao đổi thành một món đồ có giá trị để nâng cấp hay chế tạo một số thứ v.v

THANH GƯƠM DIỆT QUỶ PHIÊN BẢN MINECRAFT
Khu xem bản đồ – Đây sẽ là Season 1 ( mùa 1 ) của Thanh gươm diệt quỷ phiên bản Minecraft!

Theo nhận xét của tôi thấy thì cái quả map này mà đi hết chắc muốn mỏi chân vì nó quá rộng, nhưng không chỉ việc chê như thế mà nó gọi là tiêu cực! Vì càng rộng thì mức độ chi tiết xây phải tỉ mỉ và được thêm thắt thêm những con quái cấp cao, thậm chí là Easter Egg chẳng hạn?


THANH GƯƠM DIỆT QUỶ PHIÊN BẢN MINECRAFT
Khu vực Gacha gacha – Thôi nhìn vậy chắc anh em cũng đủ biết rồi :'(

Về mấy cái hòm quay này tôi chưa quay thử nên chưa biết được cảm giác thế nào khi dính được hơi thở dạng hiếm sẽ có ngay cả 3 chiêu thức của hơi thở luôn đó! Sẽ có nhiều phần quà tặng key để các bạn có thể gacha hay thậm chí là mua chẳng hạn?!

THANH GƯƠM DIỆT QUỶ PHIÊN BẢN MINECRAFT
Khu vực trao đổi đồ bên trong – Rất chi là đẹp mắt!

Sau khi tôi thật sự đã trải nghiệm lên đến level 8, thì theo như tôi thấy và cảm nhận thì mức độ cày cuốc vậy cũng có hơi khá lâu cho việc mới đầu, về sau có thể càng khó dần cũng được, triển khai skill quá chi là đẹp mắt dù mới có hơi thở đầu tiên! Nhưng không sao, những cái khuyết điểm đó sẽ được chỉnh sửa lại sau khi close beta! Chờ vào ngày mai thôi mọi người ơi!

Cảm ơn các bạn đã dành thời gian đọc hướng dẫn, chúc các bạn có một ngày tốt lành!


🔥 MỘT LẦN NỮA XIN CHÂN THÀNH CẢM ƠN
NGƯỜI CHƠI ĐÃ ỦNG HỘ HEROMC CHÚNG MÌNHH 🔥

Tham gia ngay các máy chủ Survival như!

Một Vài Mini Game khác tại máy chủ HeroMC.Net

Các bạn hãy cùng bạn bè của mình vào HeroMC.Net để khám phá thêm nhiều thứ hấp dẫn nhé.

Máy chủ Minecraft của Hero Team: heromc.net.

Tham gia ngay Group cộng đồng Minecraft đang hoạt động sôi nổi là Group HEROMC

 

5/5 - (1 bình chọn)