TNT WAR MINIGAME TRẬN CHIẾN THUỐC NỔ

Trong những ngày gần đây máy chủ Minecraft HeroMC.net đã cập nhật thêm nhiều tính năng hấp dẫn và những Minigame mới lạ. Trong đó đáng nhắc đến là chế độ chơi TNT War vừa được cập nhật vào máy chủ. Vậy MiniGame TNT War là gì thì dưới đây sẽ giải thích rõ cho các bạn.

MiniGame TNT WAR

TNT WAR MINIGAME TRẬN CHIẾN THUỐC NỔ

TNT WAR MINIGAME TRẬN CHIẾN THUỐC NỔ

 

Giới Thiệu : TNT War là gì !

– Một phong cách chơi hoàn toàn mới được thêm vào máy chủ HeroMc.net. Yêu cầu các bạn phải có kỹ năng cao trong việc ngắm và bắn, bởi vì các bạn phải ném những quả TNT có lực công phá cực khủng khiếp sang nhà đối thủ.

Game PLay : Cách chơi TNT War

– Mỗi bên đội chơi sẽ có 2 đến 3 người tuỳ vào từng phòng và số lượng người tham gia. Mỗi người chơi ở mỗi đội chỉ có một mạng duy nhất, nên các bạn phải tránh né những quả TNT đó thật khéo léo nhé.

– Các bạn dùng những quả TNT để ném sang nhà đối thủ.

– Tiêu diệt toàn bộ người chơi bên đối thủ để chiến thắng.

Bên trên là sơ lược tổng quan về TNT War cũng nhưng cách chơi. Các bạn còn chờ gì nữa mà không tham gia ngay để có những trải nghiệm thú vị mới ở trò MiniGame TNT War vừa được ra mắt này.

Một Vài MiNi Game khác tại máy chủ HeroMc.Net

Những Chế Độ Chơi Sinh Tồn Trong Máy Chủ HeroMC.Net

Còn chần chờ gì nữa, hãy tham gia ngay máy chủ HeroMC.Net để cùng nhau khám phá và trải nghiệm những trò chơi hấp dẫn của Server nào !

Máy chủ Minecraft của Hero Team: Sv.Heromc.net

Phiên bản : 1.12.2

Trang chủ : https://heromc.net/ 

Nếu có thắc mắc hay đóng góp gì cho các sản phẩm dự án của Hero Team cũng như HeroMC thì bạn vui lòng bình luận ngay bên dưới nhé.

 

 

5/5 - (2 bình chọn)