MINECRAFT EARTH CÓ MẶT TẠI VIỆT NAM

MINECRAFT EARTH CÓ MẶT TẠI VIỆT NAM

Là một lối chơi sinh tồn trên bản đồ trái đất ngoài đời thật!? Vâng bạn không nghe lầm đâu! Trước đó hầu hết máy chủ nước ngoài đã tạo ra Earth – Bản đồ trái đất sinh tồn được nhiều người hưởng ứng và tham gia!


MINECRAFT EARTH CÓ MẶT TẠI VIỆT NAM

Khởi tạo Earth – Trái đất, một bản đồ lớn như vậy có cần ngốn nhiều tài nguyên không?

Đây là câu hỏi rất nhiều người đặt ra, thật sự mà nói để mở được một bản đồ rộng lớn, trên cả ngàn, không cả chục hay cả trăm block là điều không phải dễ chút nào cả! Bởi vì phải cần có một máy chủ mạnh với dung lượng ram và cpu nhiều mới có thể mang đến cho người chơi trải nghiệm tốt nhất có thể mà không có server nào làm được tại máy chủ Việt Nam cả!

Lối chơi Earth – Bản đồ trái đất tại máy chủ HeroMC có thuần Survival không?

Hiện tại máy chủ Earth đang trong quá trình thử nghiệm nên sẽ cần một thời gian để quyết định xem có nên phát triển Survival thuần không hay là thêm một số tính năng để có thể phát triển lối chơi đồng thời mang cho người chơi trải nghiệm tốt nhất!


MINECRAFT EARTH CÓ MẶT TẠI VIỆT NAM border=

Đã là Bản đồ Trái đất thì máy chủ có website bản đồ trái đất không?

Đương nhiên là có rồi bạn nhé! Để các bạn có thể theo dõi lộ trình đi, kể cả chiến hữu của bạn đang ở đâu, dựa vào bản đồ đó bạn có thể đi kiếm, đồng thời có thể xâm chiếm địa bàn tại vùng đất mà người chơi khác đang ở! Địa chỉ để bạn xem được bản đồ <nhấn vào đây>.


Và điều bạn không thể tưởng tượng được là sau khi máy chủ open beta thử nghiệm Earth – Bản đồ trái đất thì số lượng tham gia lên đến gần 100 người đang online trực tiếp tại máy chủ! Mức độ hưởng ứng rất cao, xem như là người chơi rất là quan tâm đến lối chơi thế này!MINECRAFT EARTH CÓ MẶT TẠI VIỆT NAM

Vậy còn chờ gì nữa mà không tham gia trải nghiệm ngay máy chủ Minecraft Earth tại HEROMC ngay!?

Minecraft Earth có mặt tại Việt Nam!


Tham gia ngay các máy chủ Survival như!

Một Vài Mini Game khác tại máy chủ HeroMC.Net

Các bạn hãy cùng bạn bè của mình vào HeroMC.Net để khám phá thêm nhiều thứ hấp dẫn nhé.

Máy chủ Minecraft của Hero Team: heromc.net.

Tham gia ngay Group cộng đồng Minecraft đang hoạt động sôi nổi là Group HEROMC

Nếu có thắc mắc hay đóng góp gì có các sản phẩm dự án của Hero Team cũng như HeroMC thì bạn vui lòng bình luận ngay bên dưới nhé.

5/5 - (1 bình chọn)