MINIGAME ONEBLOCK – SỰ KIỆN MỚI

MINIGAME ONEBLOCK – SỰ KIỆN MỚI

MINIGAME ONEBLOCK – SỰ KIỆN MỚI! Xin chào mọi người !!!. Server HeroMC xin gửi đến các bạn người chơi những sự kiện mới cực kì hấp dẫn của Minigame OneBlock nhé. Hãy theo dõi bài viết dưới đây để biết thêm thông tin chi tiết nhé !

1. Đào mỏ

Chắc chắn những người chơi của HeroMC không quá xa lạ với Đào mỏ nữa nhỉ. Các bạn có thể thấy Đào mỏ có ở khắp các Minigame như là Prison, Skyblock II, Skyblock Plus,…Thì cách chơi sẽ như thế nào đây ta? Rất đơn giản!

image

Các bạn chỉ cần đào, đào và đào. Cứ mỗi khối bạn đào, bạn có cơ hội nhận thêm được 1 điểm. Vậy điểm đó sẽ làm được gì ta ? Chúng mình sẽ bí mật về phần quà này nhaaa ! Sẽ rất thú vị nếu các bạn tự tìm ra các phần quà nè!

image

Còn chần chừ gì nữa mà không vào trải nghiệm những sự kiện mới này. Nhanh chân lên các bạn ơiii.

2. Chiếm cứ điểm

Các bạn đã bao giờ chơi cướp cờ chưa ? Sự kiện chiếm cứ điểm này cũng giống như trò chơi cướp cờ vậy á. Còn nếu các bạn không biết thì không sao nè. HeroMC sẽ phổ biến cho các bạn luật chơi nhaa !

image

Cách chơi chiếm cứ điểm

Các bạn sẽ có nhiệm vụ chạy đến trung tâm của bản đồ, đứng vào trong Hộp Điểm. Mỗi giây bạn đứng ở vị trí đó, bạn sẽ nhận được 3 điểm. Tuy nhiên, không có gì là dễ dàng cả, bạn sẽ bị các người chơi khác đánh bay, cứ mỗi giây ở ngoài Hộp Điểm, bạn sẽ bị trừ 1 điểm. Hộp Điểm sẽ chỉ cho phép tối đa 3 người để nhận điểm thôi nha.

image

Sự kiện này đòi hỏi người chơi có sẵn chiến thuật và tư duy để có thể trở thành người chiến thắng. Vậy thì tập luyện từ bây giờ thôi nào !

3. Cuộc chiến sống còn

Cái tên nghe rất là chiến các bạn nhỉ ! Tương tư như các trò chơi Hunger Game hay là Đấu trường sinh tử.

Các bạn có nhiệm vụ kết liễu những người chơi khác ở trong phòng. Cứ mỗi người mà bạn kết liệu, bạn có cơ hội nhận thêm 1 điểm, người bị kết liễu sẽ bị trừ 1 điểm.

Trò chơi này cũng khó để trở thành người sống sót cuối cùng nhỉ ? Không sao đâu, chỉ cần bạn kiên trì tập luyện, bạn sẽ trở thành người sống sót đấy. HeroMC tin tưởng ở các bạn.

image

Trên đây là một số sự kiện mới của OneBlock mà HeroMC gửi đến các người chơi thân yêu. Bật mí cho các bạn một chút nè. Server Cave Block sẽ có các minigame tương tự vậy đó. Cho nên các bạn cứ từ từ và thoải mái thưởng thức nha !!!! Được biết OneBlock sẽ cập nhật các minigame trước và Cave Block sẽ cập nhật sau tầm 1 – 2 tuần nhaa !

Một Vài Mini Game khác tại máy chủ HeroMC.Net

Những Chế Độ Chơi Sinh Tồn Trong Máy Chủ HeroMC.Net

Các bạn hãy cùng bạn bè của mình vào HeroMC.Net để khám phá thêm nhiều thứ hấp dẫn nhé.

Máy chủ Minecraft của Hero Team: heromc.net.

Tham gia ngay Group cộng đồng Minecraft đang hoạt động sôi nổi là Group HEROMC

Nếu có thắc mắc hay đóng góp gì có các sản phẩm dự án của Hero Team cũng như HeroMC thì bạn vui lòng bình luận ngay bên dưới nhé.

 

 

2.5/5 - (2 bình chọn)