SỰ KIỆN MỚI MINIGAME CAVEBLOCK

SỰ KIỆN MỚI MINIGAME CAVEBLOCK

SỰ KIỆN MỚI MINIGAME CAVEBLOCK ! Xin chào mọi người !. Server HeroMC xin gửi đến các bạn người chơi những sự kiện mới cực kì hấp dẫn của Minigame CaveBlock nhé. Hãy theo dõi bài viết dưới đây để biết thêm thông tin chi tiết nhé !

1. Đào mỏ

Chắc chắn những người chơi của HeroMC không quá xa lạ với Đào mỏ nữa nhỉ. Các bạn có thể thấy Đào mỏ có ở khắp các Minigame như là Prison, Skyblock II, Skyblock Plus,…Thì cách chơi sẽ như thế nào đây ta? Rất đơn giản!

o-M

Các bạn chỉ cần đào, đào và đào. Cứ mỗi khối bạn đào, bạn có cơ hội nhận thêm được 1 điểm. Vậy điểm đó sẽ làm được gì ta ? Chúng mình sẽ bí mật về phần quà này nhaaa ! Sẽ rất thú vị nếu các bạn tự tìm ra các phần quà nè!

2. Chiếm cứ điểm

Các bạn đã bao giờ chơi cướp cờ chưa ? Sự kiện chiếm cứ điểm này cũng giống như trò chơi cướp cờ vậy á. Còn nếu các bạn không biết thì không sao nè. HeroMC sẽ phổ biến cho các bạn luật chơi nhaa !

Chi-m-C-i-m2

Cách chơi chiếm cứ điểm

Các bạn sẽ có nhiệm vụ chạy đến trung tâm của bản đồ, đứng vào trong Hộp Điểm. Mỗi giây bạn đứng ở vị trí đó, bạn sẽ nhận được 3 điểm. Tuy nhiên, không có gì là dễ dàng cả, bạn sẽ bị các người chơi khác đánh bay, cứ mỗi giây ở ngoài Hộp Điểm, bạn sẽ bị trừ 1 điểm. Hộp Điểm sẽ chỉ cho phép tối đa 3 người để nhận điểm thôi nha.

Sự kiện này đòi hỏi người chơi có sẵn chiến thuật và tư duy để có thể trở thành người chiến thắng. Vậy thì tập luyện từ bây giờ thôi nào !

3. Cuộc chiến sống còn

Cái tên nghe rất là chiến các bạn nhỉ ! Tương tư như các trò chơi Hunger Game hay là Đấu trường sinh tử.

Các bạn có nhiệm vụ kết liễu những người chơi khác ở trong phòng. Cứ mỗi người mà bạn kết liệu, bạn có cơ hội nhận thêm 1 điểm, người bị kết liễu sẽ bị trừ 1 điểm.

Trò chơi này cũng khó để trở thành người sống sót cuối cùng nhỉ ? Không sao đâu, chỉ cần bạn kiên trì tập luyện, bạn sẽ trở thành người sống sót đấy. HeroMC tin tưởng ở các bạn.

Cu-c-Chi-n-S-ng-C-n

4. Đập thú

Minigame “Đập thú” được tổ chức tại Warp Mine. Việc của bạn chỉ là đập, đập và đập những con thú được spawn ở khu vực phòng chơi.

Điểm của bạn sẽ được tính dựa trên Sát thương gây ra. Hãy chuẩn bị cho bản thân cây kiếm thật bá đạo, sẵn sàng chinh chiến ở mọi minigame nha.

p-th-oneblock-2

Những ai áp lực học hành hay công việc, các bạn có thể thử giảm stress bằng cách tham gia minigame xem, biết đâu sẽ giải toả được phần nào !

5. Bắn dơi

Nối tiếp minigame “Đập thú”, chúng ta đến với minigame “Bắn dơi”, toàn những trò chơi giúp ta gợi nhớ lại tuổi thơ của bản thân nhỉ ?

Minigame được tổ chức tại /warp mine

Các bạn chỉ cần nhắm và bắn, khi bắn trúng 1 con, bạn có cơ hội nhận được 1 điểm. Khi trò chơi kết thúc, bạn có cơ hội nhận được phần thưởng cực kỳ ưu đãi. Ngại gì không thử nhỉ ?

b-n-d-i

Trên đây là một số sự kiện mới của CaveBlock mà HeroMC gửi đến các người chơi thân yêu. Đừng chần chờ gì nữa, hãy mở máy của mình lên và tham gia ngay các minigame thú vị này thôi nào.

Một Vài Mini Game khác tại máy chủ HeroMC.Net

Những Chế Độ Chơi Sinh Tồn Trong Máy Chủ HeroMC.Net

Các bạn hãy cùng bạn bè của mình vào HeroMC.Net để khám phá thêm nhiều thứ hấp dẫn nhé.

Máy chủ Minecraft của Hero Team: heromc.net.

Tham gia ngay Group cộng đồng Minecraft đang hoạt động sôi nổi là Group HEROMC

Nếu có thắc mắc hay đóng góp gì có các sản phẩm dự án của Hero Team cũng như HeroMC thì bạn vui lòng bình luận ngay bên dưới nhé.

 

5/5 - (1 bình chọn)