Vua Câu Cá Minecraft Earth

VUA CÂU CÁ MINECRAFT EARTH

SỰ KIỆN CÂU CÁ Tại máy chủ Minecraft Earth!!! Dành cho các cần thủ trong Minecraft. HeroMC xin chúc cho bạn có những ngày vui chơi, giải trí thoải mái tại máy chủ HeroMC. Trong những ngày mùa hè tới đây chúng mình ra mắt 1 sự kiện nho nhỏ cho các bạn cùng tham gia!


Minecraft Earth

🕐Thời Gian Sự Kiện

🔸Event tại Minecraft Earth thời gian diễn ra sự kiện là từ ngày 21/6/2023 đến hết ngày 31/6/2023. Bạn có 10 ngày đễ tham gia và cày sự kiện này.


Vua Câu Cá Minecraft Earth

📜Thông Tin Sự Kiện

🔸Để tham gia sự kiện này bạn cần phải tham gia vào máy chủ Earth và tìm cho mình 1 cây cần câu cùng một nơi thật yên tĩnh để có thể bắt đầu thả cần bắt những chú cá dưới.

Sau khi bạn có những chú cá bạn hãy tìm tới npc câu cá tại spawn và chụt phải vào npc đó và mỗi con cá sẽ tương đương với 1 điểm sự kiện và 1.5$ 1 mẹo nhỏ cho bạn là có thể tìm trên bản đồ và tìm đến quần đảo Hoàng SaTrường Sa đễ có thể tăng 10 tốc độ câu cá tại đó.


Vua Câu Cá Minecraft Earth

🎁Phần Thưởng Sự Kiện

🔸Sau khi kết thúc sự kiện và tổng kết, các phần thưởng sẽ được trao cho những người có số điểm cao và đứng top Các phần thưởng sự kiện khi kết thúc như sau:

    • TOP 1: 250GEM
    • TOP 2: 150GEM
    • TOP 3: 100GEM
    • TOP 4: 50GEM
    • TOP 5: 50GEM

Gem là gì?

🔸Gem là 1 loại tiền tệ trong Minecraft Earth, nó tương đương với Coin bạn có thể xử dụng nó để mua những món đó bằng Coin tuy nhiên Gem này bạn không thể đổi ra coin để xài bạn chỉ có thể xử dụng Gem tại máy chủ Earth.


Với sự kiện VUA CÂU CÁ MINECRAFT EARTH, chắc chắn không thể bỏ lỡ đúng không các bạn!? Mau tham gia bán cá tích lũy điểm để xin nhẹ top 1 ngay!🔥

Tham gia ngay các máy chủ Survival như!

Một Vài Mini Game khác tại máy chủ HeroMC.Net

Các bạn hãy cùng bạn bè của mình vào HeroMC.Net để khám phá thêm nhiều thứ hấp dẫn nhé.

Máy chủ Minecraft của Hero Team: heromc.net.

Tham gia ngay Group cộng đồng Minecraft đang hoạt động sôi nổi là Group HEROMC

Nếu có thắc mắc hay đóng góp gì có các sản phẩm dự án của Hero Team cũng như HeroMC thì bạn vui lòng bình luận ngay bên dưới nhé.

 

5/5 - (1 bình chọn)